Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Mẫu Banner Khai Trương Spa, Shop, Cửa Hàng Đẹp

  • 13/06/2019
  • 3731

Các mẫu banner khai trương là những mẫu biển quảng cáo thương hiệu, dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức, giống như một hình thức thông báo với khách hàng. Mọi thông tin trình bày trên các thiết kế banner sẽ giúp khách hàng biết được mặt hàng sản phẩm, dịch vụ Spa, Shop, Cửa Hàng... sắp được khai trương và cách thức liên hệ mua hàng, sử dụng dịch vụ ra sao. 

mẫu banner khai trương đẹp

Để thu hút được nhiều khách hàng đến với những sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp mình chuẩn bị khai trương, bạn cần có những mẫu banner khai trương thật đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ cách thức thiết kế banner và những nguyên tắc để thiết kế một mẫu banner chất lượng, chuyên nghiệp sẽ như nào. In ấn Hoa Thiên sẽ chia sẻ những điều nêu trên trong bài viết dưới đây.

Các bước tạo một mẫu banner khai trương cơ bản

mẫu banner khai trương đẹp

  • Bước 1: để tạo một mẫu banner khai trương, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định được đối tượng hướng tới là ai? Ví dụ với banner khai trương quán ăn, cửa hàng mỹ phẩm…
  • Bước 2: sau khi xác định được mục đích và đối tượng hướng tới, bạn cần lựa chọn kích thước thiết kế banner phù hợp.
  • Bước 3: xác định các nội dung cần có trong mẫu banner khai trương như các thông điệp cần truyền tải, nội dung chính của banner, thông tin liên hệ..
  • Bước 4: đi vào quá trình thiết kế banner, với các công việc như lựa chọn màu sắc, font chữ, các hình ảnh, chi tiết nhận diện thương hiệu... Sau khi có bản thiết kế ban đầu sẽ tiến hành hiệu chỉnh để có được bản thiết kế banner hoàn hảo cuối cùng. Một lưu ý mà bạn không được bỏ qua đó là cần phải sử dụng những hình ảnh chất lượng cao để khi in ấn banner được đẹp và rõ nét nhất.

Nguyên tắc thiết kế mẫu banner khai trương chuyên nghiệp, ấn tượng

- Nguyên tắc sử dụng màu sắc: mỗi một mẫu banner khai trương sẽ phục vụ cho những loại hình khai trương khác nhau, từng yêu cầu khác nhau nên cần lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp. Khi thiết kế bạ nên tham khảo các bảng phối màu để nắm rõ những nhóm màu hợp nhau, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trong một thiết kế banner để không làm rối mắt người xem.

mẫu banner khai trương đẹp

- Nguyên tắc lựa chọn font chữ: font chữ là một trong số các yếu tố quan trọng của một mẫu banner khai trương. Một thiết kế banner đẹp không nhất thiết phải sử dụng những font chữ cầu kỳ. Với một font chữ đơn giản được sử dụng hợp lý cùng với màu sắc phù hợp cũng có thể tạo nên một thiết kế banner ấn tượng. Lưu ý dành cho bạn: hầu hết mọi mẫu banner đều sử dụng các loại font chữ không có chân, không sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau (thường < 5).

mẫu banner khai trương đẹp

- Nguyên tắc tạo bố cục banner: các loại bố cục của thiết kế banner khai trương thường chia thành 3 phần: phần trên thiết kế các logo, tiêu đề banner, phần giữa của banner bố trí các thông tin như tên chương trình, các hoạt động chính, phần dưới cùng để hiển thị các thông tin liên hệ. Tuy nhiên xu hướng thiết kế banner ngày càng đa dạng hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể bố trí bố cục theo sở thích miễn sao đảm bảo sự hài hòa và đẹp mắt của banner.

mẫu banner khai trương đẹp

- Nguyên tắc thiết kế background và các chi tiết: các mẫu banner khai trương thường được sử dụng background đơn giản, hoặc có thể sử dụng các hình ảnh về sản phẩm của chính doanh nghiệp làm background. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều chi tiết, gây ảnh hưởng đến các thông tin chính của banner, gây cảm giác nhức mắt khi nhìn.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần có để thiết kế một mẫu banner khai trương Spa, Shop, Cửa Hàng... đẹp và đạt chuẩn. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu báo giá dịch vụ thiết kế banner, xin vui lòng liên hệ hotline 0369 669 677.

Kích thước (size) khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo