Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Banner

  • 09/02/2019
  • 2885

Quảng cáo chính là công cụ quan trọng không thể thiếu đối với công việc phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng. Quảng cáo có nhiều cách thức khác nhau, trong đó Banner cũng là một cách thức quảng cáo hiệu quả.

1. Thiết kế banner là gì?

thiet-ke-banner-quang-cao

Banner là bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, ngày nay có hai hình thức banner phổ biến nhất là: Banner biển hiệu cửa hàng và banner quảng cáo online. Banner là một trong những ấn phẩm marketing thông dụng nhất trên môi trường online hiện nay. Góp phần mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

2. Phân loại banner:

Banner biểu hiện cửa hàng: thường là tấm biển quảng cáo có kích thước lớn, đặt ở những nơi công cộng, ngã ba, ngã tư hoặc tại cửa hàng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

thiet-ke-banner-quang-cao

Banner quảng cáo online: là thiết kế được đặt trên các webside, tạo sự chú ý cho người truy cập, đây là hình thức thông dụng, phổ biến và tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo.

3. Thiết kế banner:

Khi thiết kế banner bạn cần kết hợp giữa logo, màu sắc, câu chữ và hình ảnh gắn liền với thương hiệu cũng như thông tin cần thiết của sản phẩm: Màu sắc rất quan trọng nhưng không nên sử dụng nhiều màu sắc trong cùng một ấn phẩm thiết kế, tránh sử dụng màu quá nhạt hoặc quả nổi gây kém hiệu quả. Font chữ cũng là đặc điểm quan trọng, cần lựa chọn font chữ phù hợp, dễ nhìn và gây ấn tượng mạnh. Hình ảnh sản phẩm cần lựa chọn kỹ và phù hợp cũng như thể hiện hết được những thông tin cần truyền tải.

thiet-ke-banner-quang-cao

Nội dung banner cần ngắn gọn, xúc tích, đơn giản nhưng chất lượng và đầy đủ thông tin.

Kích thước banner cũng rất quan trọng: cần xác định được loại hình banner cũng như vị trí đặt banner để thiết kế kích thước sao cho phù hợp cũng như mang lại hiệu quả nhất.

4. Đơn vị thiết kế banner uy tín:

Banner ngày nay đã trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu trong kế hoạch marketing của một doanh nghiệp. Nhưng yêu cầu đặt ra là thiết kế banner sao cho nổi bật và thu hút được khách hàng cũng như thể hiện được những thông tin cần thiết của sản phẩm và doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế banner uy tín và chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như ý tưởng của doanh nghiệp, để có thể tạo ra banner thu hút sự chú ý của mọi người cũng như mang lại hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo.

thiet-ke-banner-quang-cao

Hoa Thiên nhiều năm luôn là đơn vị dẫn đầu và đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng sau những lần hợp tác, góp phần giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo, tăng doanh số bán hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo