Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế banner

  • 11/04/2019
  • 4126

Thiết kế banner quảng cáo được xem như một trong những hình thức được sử dụng đầu tiên của chiến lược marketing tại nước ta. Đây cũng là hình thức quảng cáo phổ biến mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng. Để có được những mẫu thiết kế banner chất lượng, chuyên nghiệp nhất, giải pháp hiệu quả hàng đầu chính là sử dụng các dịch vụ thiết kế banner. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá thiết kế banner của Hoa Thiên trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp Hoa Thiên

Thiết kế banner có nhiều loại với những mục đích sử dụng khác nhau, do đó mà người thiết kế banner cần có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thiết kế tốt. Đến với dịch vụ thiết kế banner của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi, cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành vô cùng phải chăng.

mau thiet ke banner quang cao

Một số loại banner phổ biến có thể kể tới như banner quảng cáo online, banner quảng cáo web, banner quảng cáo ngoài trời, hay còn gọi là banner truyền thống. Việc thiết kế banner cần phải làm nổi bật được thông điệp quảng cáo, thu hút sự chú ý từ khách hàng, sử dụng những từ ngữ nhấn manh lợi ích của sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo. 

mau thiet ke banner quang cao

Hoa Thiên nhận thiết kế banner với đa dạng kiểu loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ quý khách hàng. Thiết kế banner nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu. thiết kế banner chuyên nghiệp, giá rẻ.

Báo giá thiết kế banner Hoa Thiên

Do mỗi loại banner có mục đích sử dụng khác nhau, đòi hỏi yêu cẩu thiết kế khác nhau mà báo giá thiết kế banner cũng sẽ căn cứ tùy theo từng loại banner. Tuy nhiên mức báo giá cuối cùng được đưa ra chúng tôi luôn cam kết đó là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với các loại banner quảng cáo online, banner website với yêu cầu kỹ thuật không quá cao sẽ có chi phí thấp, dưới 1 triệu đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các loại thiết kế banner truyền thống, quảng cáo ngoài trời cần độ phức tạp trong thiết kế cao hơn sẽ có mức giá dao động từ 500.000 tới 2.000.000 đồng tùy theo yêu cầu.

thiet-ke-banner-quang-cao

Gói thiết kế banner website, facebook: khách hàng cung cấp các thông tin cần có trong banner, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế mới hoàn toàn, hiệu chỉnh thiết kế 3 lần, thời gian hoàn thành dưới 3 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng.

thiet-ke-banner-quang-cao

Gói thiết kế banner truyền thống: khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, đội ngũ nhân viên thiết kế tiến hành thiết kế banner theo yêu cầu, hiệu chỉnh thiết kế 3 lần, thời gian hoàn thành tùy theo từng yêu cầu của khách hàng.

Để biết chi tiết cụ thể báo giá thiết kế banner của Hoa Thiên, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0369 669 677, hoặc gửi thông tin yêu cầu nhận báo giá thiết kế banner qua form dưới đây. Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi nhận được yêu cầu. Hoa Thiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo