Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Mẫu Túi Giấy Đựng Quà 2019

  • 07/06/2019
  • 1497

Các mẫu túi giấy đựng quà ngày càng trở nên quan trọng hơn, là một trong những loại bao bì không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh… Những sản phẩm, mặt hàng được đựng trong túi giấy đựng quà đem tới sự sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị của sản phẩm hơn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi giấy đựng quà tại In Siêu Tốc VN ngày càng phát triển.

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc nên thiết kế và in túi giấy giá rẻ bằng chất liệu gì để vừa mang tính thẩm mỹ cao và lại có giá thành rẻ? Hoa Thiên sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chất liệu để in túi giấy đựng quà trong phần dưới đây.

Chất liệu in túi giấy đựng quà

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

- Giấy kraft: giấy kraft là loại giấy được tái chế lại từ các loại giấy thải, có độ dẻo dai cao hơn so với các loại giấy thông thường. Các mẫu túi giấy tặng quà từ giấy kraft thường có màu nâu vàng, là màu đặc trưng của giấy, và thường chỉ in một màu để tạo sự thống nhất. Ưu điểm của giấy kraft là dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Ngoài ra giấy kraft còn được dùng làm túi giấy đựng cà phê rất đẹp và tiết kiệm.

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

- Giấy couche: loại giấy in được sử dụng phổ biến, màu trắng, bề mặt láng bóng đem lại ưu điểm hình ảnh, màu sắc in ấn luôn sắc nét và tươi sáng.

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

- Giấy Ivory: đây là loại giấy dày, không tráng phủ, cứng và đàn hồi tốt. Giấy Ivory có  màu trắng và chỉ có thể in ấn trên mặt láng.

Duplex

- Giấy Duplex: đặc điểm của giấy Duplex là cứng, dày, được sử dụng nhiều trong in vỏ hộp, túi giấy đựng quà.

Một số mẫu túi giấy đựng quà phổ biến

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

Các mẫu túi giấy đựng quà được phân loại cũng thường dựa trên chất liệu sử dụng, ví dụ như túi giấy đựng quà bằng giấy kraft, túi giấy đựng quà bìa cứng, túi giấy đựng quà phong cách vintage…

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

- Túi giấy đựng quà bằng giấy kraft: như đã nêu ở phần trên, các loại túi giấy đựng quà sản xuất từ giấy kraft rất thân thiện với môi trường, giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, túi đựng quà bằng giấy kraft còn có khả năng giữ ẩm, giữ mùi hương, chống mốc… Màu giấy kraft cũng dễ dàng thiết kế các mẫu túi đựng quà theo phong cách vintage hơn.

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

- Túi giấy đựng quà bằng bìa cứng: các mẫu túi giấy đựng quà bằng bìa cứng có khả năng in ấn màu sắc, họa tiết đa dạng hơn các loại túi đựng quà bằng giấy kraft. Bên cạnh đó, chất liệu bìa cứng giúp thiết kế túi được cứng cáp, trang trọng hơn.

vintage

- Túi giấy đựng quà phong cách vintage: các loại túi giấy đựng quà phong cách vintage thường sử dụng dành cho giới trẻ, với kiểu dáng thiết kế đa dạng, sáng tạo hơn các loại túi giấy đựng quà khác. Bạn có thể thiết kế với những kiểu dáng hình tròn, trái tim, hình vuông, đa giác…

mẫu thiết kế túi giấy đựng quà 2019

Ngoài những mẫu túi giấy đựng quà đã nêu trên, còn rất nhiều các mẫu túi giấy đựng quà khác mà quý khách hàng có thể tham khảo trên website của Hoa Thiên, hoặc liên hệ tới hotline 0369 669 677 để được biết thêm các thông tin chi tiết, giải đáp các thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

8 Mẫu thiết kế VOUCHER giảm giá ấn tượng nhất 2019


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo