Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Túi Giấy & Hộp Giấy Giá Rẻ

  • 21/03/2019
  • 2789

Các dịch vụ in túi giấy & hộp giấy ngày càng phổ biến trên thị trường hơn. Bởi lẽ các sản phẩm túi giấy, hộp giấy là một trong nhiều yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả cao trong việc marketing, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, sử dụng túi giấy hay hộp giấy còn góp phần bảo vệ môi trường hơn. 

Vai trò của in túi giấy & hộp giấy

Ngày nay, hầu hết mọi doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng, shop thời trang đều sử dụng các loại túi giấy thiết kế và in riêng. Trong khi các loại túi giấy thường được sử dụng cho các shop thời trang hơn thì hộp giấy được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng làm hộp bánh kẹo, hộp rượu… Bằng cách in túi giấy, hộp giấy bạn có thể in logo nhãn hiệu của công ty mình, cũng như việc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc hay chất liệu để thiết kế túi giấy hay hộp giấy. Cũng thông qua việc in logo thương hiệu cũng là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng trên thị trường.

in túi giấy giá rẻ tphcm

In túi giấy & hộp giấy còn thân thiện với môi trường nhờ chất liệu dễ tái chế, dễ phân hủy thay vì sử dụng các loại túi làm từ chất liệu nilon. 

Dịch vụ in túi giấy & hộp giấy uy tín và giá rẻ 

Trước nhu cầu ngày càng lớn từ thị trường trong việc sử dụng các loại túi giấy, hộp giấy, các công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy & hộp giấy ngày càng được mở ra nhiều hơn. Do đó bạn lại càng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng hơn, bởi lẽ có không ít những địa chỉ in túi giấy & hộp giấy không uy tín, chất lượng thấp.

in túi giấy giá rẻ tphcm

Hiểu được những băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in túi giấy, hộp giấy uy tín từ quý khách hàng, công ty in ấn Hoa Thiên mang tới mọi đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ in túi giấy & hộp giấy với cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và chi phí dịch vụ tốt nhất trên thị trường. 

in túi giấy giá rẻ tphcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì, in túi giấy & hộp giấy, công ty Hoa Thiên hiểu rõ hơn ai hết những mẫu túi giấy, hộp giấy được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp thu hút và tạo thiện cảm nhiều hơn với khách hàng. Từ đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên lành nghề, đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in túi giấy & hộp giấy từ số lượng ít tới nhiều. Đầu tư hệ thống máy móc in ấn tiên tiến, sử dụng công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường cho chất lượng in ấn cao, rút ngắn thời gian in ấn, giúp giảm chi phí cho quý khách hàng.

in túi giấy giá rẻ tphcm

Dịch vụ in túi giấy & hộp giấy Hoa Thiên nhận in túi giấy, hộp giấy với nhiều chất liệu khác nhau như: giấy Kraft, giấy Dupex, giấy Ivory, giấy bồi, giấy mỹ thuật… Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu túi giấy, hộp giấy với kích thước, kiểu dáng khác nhau, bàn giao sản phẩm nhanh chóng đúng thời gian yêu cầu. 

in túi giấy giá rẻ tphcm

Không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng in túi giấy & hộp giấy tốt, bền, công ty Hoa Thiên còn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo kích thước, loại giấy và số lượng in túi giấy & hộp giấy mà mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Với quý khách hàng in túi giấy & hộp giấy số lượng càng lớn thì sẽ càng tiết kiệm nhiều chi phí hơn và ngược lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in túi giấy & hộp giấy và báo giá, quý khách hàng vui lòng truy cập website của Hoa Thiên hoặc liên hệ tới hotline 0369 699 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo