Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Bao Thư Giá Rẻ

  • 23/03/2019
  • 2646

Các sản phẩm bao thư không chỉ có vai trò đựng thư từ, tài liệu, ấn phẩm của công ty, doanh nghiệp để gửi tới đối tác, khách hàng của mình mà còn được xem như một dấu hiệu để nhận diện thương hiệu. Vai trò của in ấn bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn, một bao thư in ấn với chất lượng cao, chuyên nghiệp cũng góp phần tăng hiệu quả trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Có nhiều loại phong thư với các kích thước, kiểu dáng khác nhau. Tùy theo mục đích và nội dung được chứa trong bao thư mà bạn có thể lựa chọn loại kích thước sao cho phù hợp. Khi có nhu cầu in bao thư, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ in bao thư trên mạng, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng và giá rẻ lại không phải điều dễ dàng. 

Địa chỉ in bao thư chuyên nghiệp và giá rẻ 

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Hiểu rõ nhu cầu in bao thư của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường ngày càng cao, công ty Hoa Thiên đã cho ra đời dịch vụ in bao thư với quy trình chặt chẽ, sử dụng công nghệ in hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ in bao thư tại Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi như hỗ trợ thiết kế mẫu bao thư, tư vấn kiểu dáng và kích thước in bao thư, đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn, bàn giao hàng nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu in với số lượng ít, số lượng lớn, in bao thư gấp…

Dịch vụ in bao thư Hoa Thiên

Dịch vụ in bao thư Hoa Thiên nhận in ấn bao thư với đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc. In bao thư một màu, hai màu, nhiều màu, kích thước 12x12 cm, 16.5x23 cm, 25x34.7 cm. In bao thư cửa sổ, in bao thư ép kim logo…

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Công ty thiết kế & in ấn quảng cáo Hoa Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, tận tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in bao thư với số lượng lớn hay in bao thư lấy nhanh. Cùng với đó là hệ thống máy móc với công nghệ in hiện đại, giúp rút ngắn tiến độ in, từ đó giảm chi phí dịch vụ cho quý khách hàng. 

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Chất liệu giấy sử dụng in bao thư: loại giấy in bao thư được sử dụng phổ biến hiện nay là giấy ford và giấy coucher.

- Giấy ford: với định lượng thông thường 80 – 120 gsm, bề mặt giấy hơi nhám, mịn, độ cứng vừa phải, đảm bảo mực in không bị nhòe.

- Giấy couhe: định lượng thông thường 70 – 180 gsm, bề mặt bóng mịn hơn so với giấy ford.

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận in bao thư bằng giấy mỹ thuật, giấy econo… theo yêu cầu của khách hàng.

Quy cách in bao thư tại Hoa Thiên

in bao thư giá rẻ tại tphcm

- In bao thư offset một màu, hai màu, nhiều màu với chất lượng cao.

- Gia công in bao thư: gia công keo dán nắp, không có keo dán nắp, cấn bế gia công, ép kim bề mặt, phủ UV, cán màng…

Báo giá in bao thư tại Hoa Thiên

Hiện tại mức giá in bao thư tại Hoa Thiên tính theo các tiêu chuẩn về loại giấy sử dụng, quy cách in bao thư, thời gian in. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết mức giá được đưa ra luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. 

in bao thư giá rẻ tại tphcm

Ngoài dịch vụ in bao thư, công ty Hoa Thiên còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, tờ bướm, in name card, in catalogue, in túi giấy – hộp giấy, in poster, in thiệp mời, in lịch tết… Để biết chi tiết báo giá dịch vụ in bao thư Hoa Thiên cũng như thông tin các dịch vụ khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo