Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Offset Giá Rẻ TPHCM

  • 25/05/2019
  • 25434

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay. Các bạn có thể dễ bắt gặp khái niệm nay khi sử dụng các dịch vụ thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật in offset. Chính vì vậy công ty Hoa Thiên sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin cơ bản, tổng quát nhất về kỹ thuật in offset trong bài viết này.

In offset là gì?

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật in mà quy trình in được thực hiện như sau: các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su, còn được gọi là tấm offset, sau đó tiến hành ép các miếng cao su này lên giấy. Với kỹ thuật in offset khi sử dụng với in thạch bản sẽ tránh được việc nước bị dính lên giấy theo mực in. 

in offset giá rẻ tphcm

Kỹ thuật in offset còn có một tên gọi khác ít nghe tới hơn là in gián tiếp. In offset thường được sử dụng để in tờ rơi, in brochure, in catalogue, in name card…

Ưu điểm của in offset

Kỹ thuật in offset được sử dụng phổ biến nhờ nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật in khác như:

in offset giá rẻ tphcm

• Chất lượng hình ảnh in ấn luôn sắc nét, sạch sẽ không bị dính mực so với các kỹ thuật in trực tiếp từ bản in lên giấy.

• Có thể ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt, bao gồm những bề mặt không bằng phẳng như gỗ, vải, da, các loại giấy nhám, các vật liệu sử dụng chất liệu kim loại.

• Công việc chế tác bản in đơn giản, dễ dàng.

• Bản in với kỹ thuật in offset có độ bền cao do không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.

• Tốc độ in nhanh, thích hợp với in các ấn phẩm số lượng lớn.

Quy trình in offset nh­ư thế nào?

Quy trình in offset có thể định nghĩa gồm 4 bước cơ bản bao gồm: thiết kế bản in, phơi bản kẽm, thực hiện in, gia công sau in.

in offset giá rẻ tphcm

B1. Thiết kế bản in: tất cả các nội dung, hình vẽ sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế sắp xếp, bố trí, thiết kế sao cho phù hợp với khổ giấy in offset được sử dụng. 

B2. Phơi bản kẽm: tiến hành chụp hình ảnh của từng tấm film lên các bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Sau khi thực hiện thao tác này chúng ta sẽ thu được 4 bản kẽm tương ứng với 4 mã màu để sẵn sàng cho quá trình in offset. Trong đó 4 mã màu sẽ là: C (Cyan): xanh lá mạ, M (Magenta): đỏ tía, Y (Yellow): vàng, K (Black): đen. 

in offset giá rẻ tphcm

B3. In offset: quá trình in offset sẽ được tiến hành sau khi có đầy đủ các bản kẽm. Các bản kẽm được lắp vào máy in và thực hiện in lần lượt từng màu. Thông thường sẽ tiến hành in thử màu để đảm bảo rằng bản in cuối cho màu giống với bản test thử, sau đó sẽ tiến hành in một loạt số lượn bản in cần in. 

in offset giá rẻ tphcm

B4. Gia công sau in: các kiểu gia công phổ biến thường là cán màng và cắt thành phẩm. Gia công cán màng (cán màng bóng, cán mờ) giúp tăng độ dày, độ bền của sản phẩm, bảo vệ bề mặt giấy in, ngăn tiếp xúc với nước, đồng thời tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn. Cắt thành phẩm thường được sử dụng khi khách hàng yêu cầu sản phẩm in theo những khuôn hình đặc biệt thay vì các hình dạng thông thường như chữ nhật, hình vuông. Gia công cắt thành phẩm cần yêu cầu về thời gian do quá trình lên khuôn và bế.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật in offset. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về in offset bằng cách liên hệ với Hoa Thiên qua hotline 0369 669 677. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo