Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CARD VISIT

  • 11/06/2019
  • 1194

Hiện nay nhu cầu thiết kế card visit của các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng tăng cao. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn card vist cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên vẫn có không ít các đơn vị doanh nghiệp muốn tự mình thiết kế card visit. Vậy quy trình và những tips để thiết kế card visit đẹp, chất lượng là gì? Hoa Thiên xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây:

Quy trình thiết kế card visit chất lượng

quy trình thiết kế card vist

Trước khi bước vào quá trình thiết kế card visit, hai yếu tố cần quan tâm tới chính là logo và màu sắc chính của thương hiệu. Logo và màu sắc thương hiệu có tác động trực tiếp tới chất lượng thiết kế, đồng thời ảnh hưởng tới tính thống nhất với các ấn phẩm khác trong bộ nhận diện thương hiệu. 

Các bước để thiết kế card visit đẹp và đúng chuẩn bao gồm các bước sau:

1/Lựa chọn kiểu dáng thiết kế:

Với những thiết kế card visit theo phong cách truyền thống hình chữ nhật sẽ đơn giản hơn nhiều và bạn có thể bỏ qua bước thiết kế này. Nếu bạn mong muốn sáng tạo những mẫu card visit theo phong cách mới lạ, bạn cần cân nhắc về kích thước tránh sự cồng kềnh và phức tạp, gây khó khăn cho người dùng.

2/Kích thước thiết kế card visit:

Các kích thước thiết kế card visit phổ biến thường phụ thuộc từng quốc gia khác nhau. Ví dụ như: 

quy trình thiết kế card vist

• Khu vực Bắc Mỹ: 3.5 x 2 inchs tương đương 88.9 x 50.8 mm.

• Khu vực châu Âu: 3.346 x 2.165 inchs tương đương 85 x 55mm. 

• Khu vực châu Úc: 3.54 x 2.165 inchs tương đương 90 x 50 mm.

3/Lựa chọn các yếu tố đồ họa, logo:

quy trình thiết kế card vist

Thiết kế card visit gồm có 2 mặt, một mặt dành riêng cho các hình ảnh logo của thương hiệu, một mặt bố trí các thông tin liên quan tới cá nhân, doanh nghiệp sở hữu card visit. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt logo ở cả hai mặt nếu bố trí hợp lý. Đôi khi, việc bố trí logo ở một vị trí mới cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

4/Các thông tin cần thiết trên card visit:

Các thông tin cần thiết trên card visit

Tùy từng tính chất công việc mà các thông tin in trên card visit có thể khác nhau. Do đó bạn cần xác định rõ đâu là thông tin mà mình cần bổ sung. Những thông tin thường có trên mỗi thiết kế card visit như: họ tên, chức danh, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, fax, website, slogan…

5/Lựa chọn font chữ, cỡ chữ:

 Lựa chọn font chữ, cỡ chữ

Việc lựa chọn font chữ, cỡ chữ cũng khá quan trọng trong thiết kế card visit. Cỡ chữ được khuyên dùng từ 8pts trở lên để đảm bảo rõ nhìn, với các thông tin quan trọng, bạn có thể lựa chọn cỡ chữ lớn hơn để làm nổi bật. Đối với font chữ, bạn có thể lựa chọn tùy sở thích miễn sao font chữ phù hợp với phong cách thiết kế và thể hiện được những đặc tính thương hiệu của bạn.

6/Chất liệu in card visit:

 Chất liệu in card visit

Hiện nay có rất nhiều chất liệu in card visit khác nhau như giấy couche, giấy Bristol, crystal, giấy kraft… Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các đơn vị in ấn card visit.  

7/In và gia công sau in:

 in card visit

Có nhiều hình thức gia công in card visit như cán mờ,  cán bóng hai mặt để tăng độ bền và tính thẩm mỹ, bo tròn, bo góc, dập nổi, ép nhũ logo…

Trên đây là quy trình thiết kế card visit cơ bản mà quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thiết kế và in ấn card visit của Hoa Thiên, xin hãy vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

IN NAME CARD GÒ VẤP GIÁ RẺ

 


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo