Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Đơn Vị Thiết Kế Catalogue Uy Tín

  • 31/05/2019
  • 2288

Catalogue được xem như một trong những ấn phẩm marketing đã có từ lâu đời và có tầm quan trọng đối với việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Và ngày nay, việc sử dụng catalogue đã trở nên quá quen thuộc khi mà thị trường ngày càng tăng mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Để sở hữu một ấn phẩm catalogue đẹp, chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế catalogue

Tìm hiểu về thiết kế catalogue

Catalogue là một trong nhiều ấn phẩm được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tương tự như một cuốn sách được liệt kê đầy đủ danh sách sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Mỗi một trang trong cuốn catalogue cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ như mô tả, hình ảnh, các thông tin chi tiết, giá thành…

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Với việc tìm hiểu, nghiên cứu các thông tin từ các thiết kế catalogue chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nắm rõ hơn các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, từ đó có thể đưa ra những so sánh và lựa chọn được sản phẩm phù hợp dành cho mình. Qua đó có thể thấy được catalogue có tác động không nhỏ tới tâm lý và quyết định mua hàng của khách hàng.

Hiện nay hầu hết các công ty và đơn vị thiết kế catalogue thường chia thành hai loại thiết kế catalogue chính là catalogue in ấn (catalogue giấy)catalogue online (catalogue điện tử).

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

- Catalogue in ấn: sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Catalogue in ấn thường thiết kế gồm trang bìa giới thiệu chung về sản phẩm trong catalogue, các trang nội dung là thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Một số thiết kế catalogue chỉ có một danh mục sản phẩm duy nhất như catalogue quần áo, một số catalogue còn đính kèm mẫu đơn đặt hàng, phong bì có dán sẵn tem.

Catalogue online

- Catalogue online: có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí in ấn, doanh nghiệp dễ dàng cập nhật giá, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi hơn. Thiết kế catalogue online gần tương tự với catalogue giấy, điểm khác biệt rõ ràng nhất là người dùng có thể lọc các sản phẩm mong muốn qua các filter. 

Đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ

Hiện nay vì nhu cầu thiết kế và in ấn catalogue của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao, do đó  mà trên thị trường rất nhiều các đơn vị thiết kế catalogue được mở ra, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Công ty in ấn Hoa Thiên luôn tự hào là đơn vị thiết kế catalogue uy tín, giá rẻ, được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

đơn vị thiết kế catalogue uy tín

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, xưởng in được trang bị hệ thống máy in sử dụng công nghệ hiện đại, in catalogue nhanh chóng, đáp ứng được các nhu cầu in catalogue số lượng lớn, cho chất lượng in sắc nét.

Không chỉ là đơn vị thiết kế catalogue uy tín, chuyên nghiệp, Hoa Thiên còn cam kết với quý khách hàng mọi dịch vụ thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi luôn có mức giá thấp nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết bằng cách liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ thông tin liên hệ vào form dưới đây. Hoa Thiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo