Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Catalogue

  • 12/01/2019
  • 25450

1. Catalogue là gì?

Catalogue là cuốn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc email của doanh nghiệp. Catalogue bao gồm hình ảnh và miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Tại sao phải thiết kế Catalogue?

Là một ấn phẩm quảng cáo nên Catalogue mang trọng trách của một tài liệu, ấn phẩm truyền tải hình ảnh, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp. Là công cụ quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Thông qua nội dung của cuốn catalogue khách hàng có thể hiểu rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để so sánh lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Do đó, một thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đến tâm lý và dễ dàng thuyết phục khách hàng mua hàng.

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Vì vậy yêu cầu về chất lượng, nội dung của catalogue rất được chú trọng, để có được một ấn phẩm catalogue chất lượng thì điều đầu tiên phải thiết kế catalogue sao cho phù hợp với nội dung yêu cầu của doanh nghiệp và lôi cuốn được sự quan tâm chú ý của khách hàng. Nói cách khác catalogue giúp quảng quá đến khách hàng nhanh hơn, ấn tượng hơn và từ đó có thể tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. 

3. Những chú ý khi thiết kế catalogue:

Catalogue có thể được xem là ấn phẩm giới thiệu về hồ sơ năng lực công ty. Nên khi thiết kế, hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ phải được chú trọng:

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Bố cục catalogue có những phần chính: Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Sử dụng những hình ảnh có tác dụng truyền tải cảm xúc cao, không nên chi tiết. Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty một cách ngắn gọn, xúc tích, sau đó là thể hiện nhóm sản phẩm để khách hàng dễ dàng theo dõi. Các trang cuối của catalogue thường sẽ là những thông tin hỗ trợ như: liên hệ, dịch vụ...

Nên thiết kế một cách khoa học tránh lặp lại nôi dung dịch vụ và gây sự nhàm chán cho người nhìn, nên có những trang quảng cáo hoặc hình ảnh cảm xúc giữa các nhóm sản phẩm khác nhau để tạo ấn tượng cho người xem.

4. Đơn vị thiết kế catalogue uy tín:

Hiện nay vì nhu cầu ngày càng lớn về thiết kế và in ấn catalogue nên trên thị trường rất nhiều sự lựa chọn, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cho ra những ấn phẩm catalogue chất lượng, phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, nếu thiết kế không chuyên nghiệp catalogue thậm chí không phát huy được công dụng quảng cáo mà còn làm giảm chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Thiet ke Catalogue dep Hoa Thien

Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, marketing sẽ giúp quý khách hàng lên ý tưởng, tư vấn hình ảnh, nội dung, thiết kế hấp dẫn, ấn tượng để có hiệu quả quảng bá cao.

Hoa Thiên là một đơn vị hàng đầu, lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn catalogue. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hình ảnh thiết kế catalogue sau khi thiết kế và in ấn cho khách hàng, Hoa Thiên luôn cam kết lưu giữ thông tin bí mật, giá cả dịch vụ luôn rẻ và phù hợp với các đối tượng khách hàng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phi quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi để có những ấn phẩm catalogue chất lượng và thu hút khách hàng nhất, góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp bạn ngày càng rộng khắp, tăng doanh số bán hàng một cách tối ưu.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo