Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết kế Lịch Độc Quyền 2023 Đẹp, Giá Rẻ

  • 12/05/2022
  • 1193

Công ty Hoa Thiên xin giới thiệu với quý khách dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 đẹp, giá rẻ, mẫu mã đa dạng, sáng tạo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lịch độc quyền là loại lịch đã có từ rất lâu, tuy nhiên trước đây do chưa nhận thấy được hết những lợi ích và hiệu quả truyền thông mà loại lịch này mang lại nên nhu cầu của khách hàng chưa cao. 

Những năm gần đây, nhu cầu thiết kế lịch độc quyền ngày càng gia tăng, thay vì sử dụng những phôi lịch đã có sẵn thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế mẫu lịch riêng, chăm chút từ thiết kế, chất liệu, quy cách in ấn, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Để sở hữu những bộ lịch độc quyền đẹp và giá rẻ, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi đem tặng khách hàng, nhân viên, đối tác, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế lịch độc quyền đẹp và uy tín.

Thiết kế lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm tết được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó mà lịch độc quyền sẽ có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm nào đã tồn tại trên thị trường. Lịch độc quyền muốn được phát hành nhất định phải có giấy phép xuất bản.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 cần đảm bảo mỗi ấn phẩm ra đời phải là duy nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch, không cá nhân hay thương hiệu nào được phép sao chép hay đạo nhái lại.

Ưu điểm của thiết kế lịch độc quyền:

  • Lịch độc quyền có tính riêng biệt, độc nhất không bị trùng lặp.

  • Có thể mang theo tối đa các thông tin quảng cáo thương hiệu, sản phẩm vào cuốn lịch.

  • Hiệu quả truyền thông cao, giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về một thương hiệu chuyên nghiệp.

  • Hình dáng, quy cách thiết kế và in ấn rất đa dạng, phong phú.

  • Có thể thoải mái thể hiện ý tưởng khi thiết kế lịch độc quyền.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 đẹp và giá rẻ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 đẹp và giá cả phải chăng thì hãy đến với Công ty Thiết kế và In ấn Hoa Thiên.

Công ty Thiết kế và In ấn Hoa Thiên là một trong những đơn vị thiết kế và in ấn có thương hiệu uy tín, đã hoạt động nhiều năm được đông đảo khách hàng là tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng đa dạng nhiều dịch vụ theo nhu cầu khách hàng như: thiết kế logo, profile – portfolio, thiết kế name card, đồng phục, bao thư, lịch để bàn, lịch tường, lịch độc quyền.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 tại Hoa Thiên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín, năng động, sáng tạo, nắm bắt tốt xu hướng của thị trường, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những mẫu lịch độc quyền đẹp và độc đáo nhất.

Đến với dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. 

Giá thiết kế lịch độc quyền 2023 tại Hoa Thiên

Giá thiết kế lịch độc quyền 2023 là một trong những thông tin được các khách hàng hết sức quan tâm.

Tại Hoa Thiên, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc, ứng dụng công nghệ mới giúp tiến độ công việc nhanh hơn, việc in ấn lịch độc quyền được thực hiện trực tiếp bởi nhân viên và xưởng của chúng tôi, không thực hiện qua trung gian, do đó giá rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Giá thiết kế lịch độc quyền phụ thuộc vào các tiêu chí như kiểu loại lịch, mẫu mã, kích thước, chất liệu giấy in, kích thước lịch, thời gian yêu cầu thiết kế… Hoa Thiên luôn cam kết mức báo giá đưa ra luôn thấp nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Để được tư vấn và nhận thông tin báo giá dịch vụ thiết kế lịch độc quyền 2023 mới nhất tại Hoa Thiên, quý khách vui lòng liên hệ đến số HOTLINE 0369 669 677 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo