Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết kế Brand Guide

  • 21/02/2019
  • 4747

Brand guide còn được biết đến với tên gọi bộ quy chuẩn logo, là một khái niệm không còn xa lạ với bất cứ ai làm trong ngành thiết kế logo. Brand guide đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được điều đó. Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp thường không chú trọng tới việc thiết kế brand guide, bỏ qua chúng nhằm tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ tầm quan trọng của brand guide, mời bạn đọc cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây.

Thiet ke in an Brand guide

Brand guide là gì?

Brand guide hay bộ quy chuẩn logo là một bộ cẩm nang thương hiệu, là bản hướng dẫn, quy định về việc sử dụng các yếu tố trong việc quảng bá thương hiệu. Các yếu tố được quy định thường gồm có tỷ lệ kích thước, các định dạng màu sắc trong in ấn, cách sắp xếp vị trí logo, kết hợp logo với và thành phần khác trong thiết kế, tạo thành một thể thống nhất trong mọi ấn phẩm thiết kế của doanh nghiệp.

Thiet ke in an Brand guide

Hiện nay thường có hai dạng chính của Brand guideBrand guide online  Brand guide offline. Các ngành công nghệ sẽ thường sử dụng loại brand guide online, các ngành kinh doanh truyền thống thì thường sử dụng brand guide offline.

Các thành phần của một thiết kế Brand guide

Mỗi thiết kế brand guide của mỗi thương hiệu sẽ có những chi tiết khác nhau, tuy nhiên các thành phần không thể thiếu trong một brand guide bao gồm những chi tiết sau:

Thiet ke in an Brand guide

- Sứ mệnh cốt lõi: cam kết mà doanh nghiệp hướng tới đối với khách hàng của mình.

- Tiếng nói thương hiệu: mô tả ngắn về sự định hướng của doanh nghiệp.

- Hướng dẫn sử dụng logo: cách thể hiện logo như về giới hạn kích thước, không gian, cách đặt logo trên từng backgrond, cách sử dụng và phân phối màu sắc, các lưu ý khi sử dụng logo.

- Bảng mã màu sử dụng: thông tin các màu nên dùng cho thương hiệu, các thứ tự ưu tiên của từng màu sắc.

- Bộ chữ viết: quy định về font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ dành cho các tiêu đề chính, tiêu đề phụ, các đoạn văn hay các dòng quotes.

- Các quy định về hình ảnh: định hướng phong cảnh chung dành cho thương hiệu.

- Phối cảnh: quy định về phối cảnh giữa các ấn phẩm văn phòng như posters, brochure, name card…

Dịch vụ thiết kế brand guide chuyên nghiệp Hoa Thiên

Công ty Hoa Thiên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn nhận diện thương hiệu uy tín, tin cậy trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có kiến thức vững vàng, là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và óc sáng tạo, cùng với những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ mang tới những thiết kế brand guide độc đáo, chất lượng nhất. Không chỉ mang tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế brand guide, Hoa Thiên còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như thiết kế logothiết kế phong bì, hóa đơn, thẻ nhân viên, đồng phục, tờ rơi, poster…

Thiet ke in an Brand guide

Với các dịch vụ thiết kế và in ấn tại Hoa Thiên luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay quý khách hàng. Không những vậy các gói dịch vụ lại có giá được đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo luôn bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu, đáp ứng đúng những mong muốn của khách hàng, luôn sẵn sàng sửa đổi theo những đóng góp của khách hàng trong quá trình thiết kế. 

Thiet ke in an Brand guide

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế brand guide và các dịch vụ in ấn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo