Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Phong Bì

  • 19/02/2019
  • 3554

Thiết kế phong bì cho các công ty doanh nghiệp ngày càng quan trọng, có ảnh hưởng tới việc xây dựng một thương hiệu ấn tượng. Việc thiết kế phong bì đẹp là một cách giới thiệu ấn tượng doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác. Phong bì không chỉ được sử dụng để chứa đựng các thông tin trao đổi giữa các bên mà còn là công cụ mô tả, giới thiệu sản phẩm, là một phần quan trọng trong chiến lược maketing của doanh nghiệp.

mau phong bi dep 2019

Thiết kế phong bì đẹp, ấn tượng

Các mẫu phong bì truyền thống thường được thiết kế từ giấy với ba dạng chính là phong bì hình thoi, hình gấp chéo hay hình cánh diều. Trong đó làm phong bì phổ biến là gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật xung quanh khu vực trung tâm. Các thiết kế phong bì phổ biến được phân biệt chủ yếu các thiết kế nắp đậy phong bì, với các kiểu dáng như cạnh nhọn, góc tròn nông đối với phong bì thương mại, phòng bì túi nắp hình chữ nhật cạnh tròn, phong bì bưu chính nắp tam giác…

mau phong bi dep 2019

Các kích thước phong bì phổ biến hiện nay thường gồm 3 loại: phong bì cỡ A4, A5 và A6. Với loại phong bì cỡ A4 thường sử dụng đựng các loại giấy A4, có kích thước 25x34cm, nắp tiêu chuẩn là 3,5cm. Với loại phong bì cỡ A5 có kích thước đối với loại to là 18x24cm và loại bình thường 16x23cm, nắp tiêu chuẩn 3cm. Phong bì cỡ A6 có kích thước 14x23cm đối với loại to và 12x22cm đối với loại bình thường, nắp tiêu chuẩn 3cm.

Dịch vụ thiết kế phong bì Hoa Thiên

mau phong bi dep 2019

Hoa Thiên là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ tuổi, óc sáng tạo và chuyên môn vững vàng, từ đó đã và đang không cùng phấn đấu, phát triển nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các gói dịch vụ Hoa Thiên cung cấp bao gồm: thiết kế logo, lịch tết, thiết kế phong bì, vỏ hộp, catalog, hóa đơn, đồng phục, thiết kế profile, tờ rơi, kẹp file…

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in ấn Hoa Thiên?

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế & in ấn Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, với chất lượng cao và sản phẩm ưng ý nhất. Thay vì phải mất thời gian và công sức để suy nghĩ, tim kiếm ý tưởng thiết kế, bạn chỉ cần nêu lên những mong muốn của mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu một cách hoàn hảo nhất. Hoa Thiên luôn cam kết với quý khách hàng:

mau phong bi dep 2019

- Tiếp nhận đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng, tôn trọng mọi đóng góp ý kiến sửa đổi trong quá trình thiết kế sản phẩm.

- Các ý tưởng thiết kế phong bì cũng như các sản phẩm khách không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào trước đó.

- Cung cấp những mẫu thiết kế độc đáo và phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh của quý khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu từ thiết kế sản phẩm.

- Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

- Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, số lượng và chất lượng theo yêu cầu.

- Báo giá dịch vụ chính xác, đảm bảo giá luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế phong bì cũng như các dịch vụ thiết kế, in ấn khác của Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo