Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Inforgraphic

  • 13/03/2019
  • 3361

Thiết kế infographic là công việc thiết kế đồ họa thông tin, biểu diễn các thông tin dữ liệu bằng các hình ảnh trực quan, giúp người nhìn có thể nắm được nội dung một cách nhanh chóng, tổng quát hơn. Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc thiết kế infographic ngày càng trở nên quan trọng hơn trong các chiến lược marketing của mỗi công ty.

Tầm quan trọng của thiết kế infographic ấn tượng

mau thiet ke infographic

Các thiết kế infographic có thể được sử dụng cho công việc quảng cáo, báo cáo thường niên, tài liệu cuộc họp, hội nghị, các trang web, blog, tạp chí, truyền thông xã hội…

Đối với các công ty, doanh nghiệp, sử dụng thiết kế infographic mang lại rất nhiều lợi ích như:

mau thiet ke infographic

- Tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, giúp nhận thức về thương hiệu của khách hàng tăng cao. Bởi lẽ con người có xu hướng tiếp nhận thông tin qua hình ảnh tốt hơn qua các nội dung chữ.

- Sử dụng infographic quảng cáo trên các mạng xã hội sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao. Với một thiết kế infographic bắt mắt sẽ thu hút người dùng truy cập hơn, kích thích người dùng chia sẻ hơn.

- Thiết kế infographic chất lượn cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế infographic chất lượng và giá rẻ tại Hoa Thiên

Hoa Thiên là một trong những công ty uy tín và tin cậy trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau như thiết kế profile, standee, poster, thiết kế CV, thiết kế backdrop, thiết kế infographic… Với tiêu chí hàng đầu là mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hoa Thiên không ngừng học hỏi, nghiên cứu các xu hướng mới nhất từ thị trường để tạo nên những thiết kế tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

mau thiet ke infographic

- Thực hiện đúng yêu cầu khách hàng theo thỏa thuận đã đạt được trong quá trình trao đổi.

- Tôn trọng mọi đóng góp sửa đổi thiết kế từ khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu quý khách hàng với báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, không phát sinh các chi phí khác nào trong quá trình thiết kế.

- Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng không giới hạn số lần.

- Toàn bộ hình ảnh và nội dung sử dụng trong các thiết kế infographic đều được đảm bảo không vi phạm các vấn đề về bản quyết.

- Bàn giao sản phẩm đúng thời gian thỏa thuận với đầy đủ số lượng.

Với dịch vụ thiết kế infographic tại Hoa Thiên, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ đa dạng bao gồm: thiết kế infographic sản phẩm, infographic thương hiệu, các mẫu infographic thống kê, phân tích, infographic trình bày ý tưởng, kế hoạch… 

mau thiet ke infographic

Hoa Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế là những người trẻ tuổi, đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín, có chuyên môn tốt và óc sáng tạo không ngừng, chắc chắn sẽ mang tới những mẫu thiết kế infographic độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

mau thiet ke infographic

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế infographic cũng như các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline của Hoa Thiên để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo