Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Standee

  • 06/03/2019
  • 25440

Ngày nay với sự canh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực kinh doanh, mỗi đơn vị đều cố gắng đưa ra những chiến lược quảng cáo, marketing khác nhau để tiếp cận thật nhiều khách hàng, đối tác. Một trong những chiến lược quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng không thể thiếu đó là thiết kế standee quảng cáo. Vậy standee là gì? Cần những yếu tố nào để thiết kế standee đẹp, ấn tượng?

Standee là gì?

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Standee là một loại ấn phẩm được thiết kế có kích thước lớn, có dạng hình chữ nhật dọc, standee còn có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X hay banner cuốn. Các thiết kế standee thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở các địa điểm công cộng, các hội chợ triển lãm, khu vui chơi… Quảng cáo bằng standee thường được kết hợp với poster, banner nhằm truyền thông một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng các thiết kế standee để quảng cáo, truyền thông mang tới nhiều lợi ích có thể kể tới như:

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và trưng bày tại nhiều vị trí khác nhau, nhờ đó tiếp cận được nhiều khách hàng.

- Các thiết kế standee có thể sử dụng lại cho nhiều sự kiện, hội thảo… khác nhau, dễ dàng trưng bày và tháo dỡ.

Những bước để thiết kế standee chuyên nghiệp

Để có thể tạo nên một thiết kế standee chuyên nghiệp, người thiết kế cần nắm rõ được mục tiêu quảng cáo, từ đó lên ý tưởng và tuân thủ đúng quy trình thiết kế standee với các bước:

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

1. Lựa chọn phần mềm thiết kế standee: hiện nay có rất nhiều các công cụ thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Microsoft PowerPoint… Với mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh thiết kế riêng. Trong đó những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất thường là AI, PS, ID.

2. Lên nội dung thiết kế standee: nội dung của standee cần ngắn gọn, chứa đựng slogan là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Slogan cần ấn tượng để tạo điểm nhấn để khách hàng có thể nhớ tới doanh nghiệp của bạn sâu sắc hơn.

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

3. Lựa chọn hình ảnh, màu sắc cho thiết kế standee: hình ảnh và màu sắc trong thiết kế standee được lựa chọn tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo của standee. Hình ảnh nên lựa chọn những hình ảnh đơn giản, có chất lượng cao, kết hợp với màu sắc một cách hài hòa.

4. Lựa chọn kích thước thiết kế standee: kích thước của standee cần căn cứ vào vị trí trưng bày. Có hai kích thước tiêu chuẩn của standee hiện nay là 0.8 x 1.8m, 0.6 x 1.6m.

Dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ

Để có một thiết kế standee ấn tượng với khách hàng, lựa chọn tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp đó chính là lựa chọn các dịch vụ thiết kế standee. Tại công ty in ấn Hoa Thiên, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ thiết kế và in ấn trong đó có thiết kế standee với giá rẻ và chất lượng tốt.

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Dịch vụ thiết kế standee Hoa Thiên với đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu, là những người trẻ được đào tạo bài bản, luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đem tới những thiết kế standee ấn tượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế standee với nhiều lĩnh vực đa dạng như thiết kế standee nhà hàng, khách sạn, thiết kế standee phim ảnh, các dịch vụ, thiết kế standee tổng hợp, thiết kế standee công ty môi trường… Dịch vụ thiết kế standee nhanh chóng, bàn giao sản phẩm đúng hạn, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng không giới hạn. 

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế standee và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0369 669 677.

Video mẫu thiết kế Standee 2019 đẹp và ấn tượng


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo