Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Lịch Để Bàn 2023 Giá Rẻ

  • 05/05/2022
  • 25427

 Công ty Thiết kế và In ấn Hoa Thiên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn 2023 giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng với các loại lịch để bàn chữ M, chữ A, đế gỗ, đế nhựa, thiết kế đặc biệt...

Lịch tết được các công ty, tổ chức, cá nhân lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, nhân viên, đối tác, khách hàng. Lịch tết không chỉ được sử dụng để xem ngày tháng, làm vật trang trí mà nó còn là một công cụ truyền thông rất hiệu quả. 

Vì sao nên in lịch để bàn 2023?

Trong số các loại lịch hiện nay, lịch để bàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với kích thước khá nhỏ gọn, thích hợp đặt tại bàn làm việc, bàn học. Lịch để bàn được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau làm khung đỡ như gỗ, nhựa, giấy bồi… nên hình thức của nó thường bắt mắt và độc đáo hơn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu lịch để bàn phong phú đa dạng. Có nhiều loại lịch để bàn như: lịch để bàn chữ M, chữ A, đế gỗ, đế nhựa, thiết kế đặc biệt...

Mỗi loại lịch để bàn có đặc điểm khác nhau nhưng đều là món đồ rất tiện dụng với nhiều ý nghĩa như:

  • Sử dụng làm phương tiện tra cứu thời gian tiện lợi, hiệu quả.

  • Sử dụng như một cuốn sổ tay gọn nhẹ: Lịch để bàn còn có chức năng ghi nhớ, giúp bạn ghi lại những thông tin quan trọng tương ứng với thời gian diễn ra công việc đó. Điều này giúp bạn ghi nhớ và không bỏ lỡ những cuộc hẹn hay sự kiện quan trọng.

  • Sử dụng để trang trí: Lịch để bàn được thiết kế rất đẹp mắt, nó còn được dùng như vật trang trí cho không gian của bạn.

  • Là công cụ để quảng bá doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có thể cài cắm các thông tin quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm... trên lịch để bàn để tặng khách hàng, đối tác. Đây là một công cụ quảng bá doanh nghiệp rất tinh tế và hiệu quả.

Dịch vụ in lịch để bàn 2023 giá rẻ tại Hoa Thiên

Trên thị trường ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, khả năng để có thể thiết kế và in ấn hoàn thiện được bộ lịch tết theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in lịch để bàn 2023 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy đến với Công ty Thiết kế và In ấn Hoa Thiên. Hoa Thiên là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch Tết, là đối tác tin cậy lâu năm của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Đến với dịch vụ in lịch để bàn 2023 đẹp và giá rẻ tại Hoa Thiên, quý khách sẽ nhận được những ấn phẩm lịch độc quyền đẳng cấp, độc đáo, đẹp và giá cả phải chăng. Hoa Thiên có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nắm bắt tốt xu hướng thiết kế mới nhất. 

Quy trình in lịch, hệ thống máy móc hiện đại, thời gian in nhanh, chất lượng in sắc nét, giá thành rẻ, bàn giao đúng thời gian yêu cầu.

Giá thành in lịch để bàn 2023 tại Hoa Thiên cam kết phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các chính sách chiết khấu hấp dẫn về giá dành cho khách hàng thân thiết, các đơn hàng in số lượng lớn…

Một số mẫu lịch để bàn 2023 phổ biến nhất tại Hoa Thiên

Dịch vụ in lịch để bàn 2023 tại Hoa Thiên nhận thiết kế và in đa dạng các kiểu mẫu lịch, kích thước, với nhiều chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.


Một số mẫu lịch để bàn 2023 giá rẻ, chất lượng tại Hoa Thiên quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

+ Lịch để bàn chữ A: đa dạng kích thước, đế gỗ, giấy bồi, đế simili… Số lượng tờ 13 tờ, 52 tờ, tùy yêu cầu quý khách hàng.

+ Lịch để bàn chữ M: tương tự như lịch chữ A, kích thước phổ biến là 15x24cm.

+ Lịch để bàn đế nhựa: có thiết kế giống lịch chữ A, đế lịch bằng chất liệu nhựa với kích thước 14x27 cm, bìa lịch và các trang lịch sử dụng giấy couche chất lượng cao…

Ngoài ra Hoa Thiên còn có vô vàn các mẫu lịch để bàn độc đáo và đẹp mắt, quý khách hàng có thể tham khảo qua website.

Để nhận được báo giá in lịch để bàn 2023 đẹp và giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677 hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu báo giá.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo