Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo Giá Thiết Kế Lịch Để Bàn 2023 (Mới Nhất)

  • 18/04/2022
  • 774

Dịch vụ thiết kế lịch để bàn năm 2023 được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Lịch để bàn là sản phẩm được nhiều đơn vị sử dụng làm quà Tết để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Bảng giá thiết kế lịch để bàn năm 2023 như thế nào, đơn vị nào thiết kế uy tín, để giải đáp những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Thiết kế lịch để bàn năm 2023

Lịch để bàn là loại lịch được nhiều người yêu thích, loại lịch này được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, có khung đỡ để đặt trên bàn làm việc. Lịch để bàn được sử dụng để xem ngày tháng và ghi chú công việc, lịch trình của người đặt thiết kế.

Lịch để bàn rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, phù hợp với nhân viên văn phòng. Lịch để bàn thường được thiết kế và in ấn trên chất liệu giấy tốt, dày với khổ nhỏ tương đương như một cuốn sổ tay, có thể gấp gọn. 

Dịch vụ thiết kế lịch để bàn năm 2023 uy tín giá rẻ

Công ty thiết kế và in ấn Hoa Thiên là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế lịch để bàn năm 2023 giá rẻ và chất lượng. Hoa Thiên đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch Tết, được đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công nghệ in ấn hiện đại, sử dụng chất liệu giấy in tốt... Công ty Hoa Thiên sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

Quy cách in lịch để bàn tại Công ty Hoa Thiên:

  • Kích thước lịch để bàn: 22x16cm, 26x17cm, 24x16cm, 16x23cm…

  • Thiết kế đế lịch để bàn: đế chữ A, đế chữ M, chất liệu giấy couche 300 gsm, giấy Bristol 300 gsm.

  • Chất liệu giấy in: giấy couche, định lượng 200gsm – 250gsm.

  • Kỹ thuật in: in offet, in kỹ thuật số chất lượng cao.

  • Đóng cuốn: sử dụng cuốn lò xo.

Đến với dịch vụ thiết kế lịch để bàn của Hoa Thiên, quý khách hàng còn có thể tự lựa chọn kích thước thiết kế theo yêu cầu riêng. Lịch để bàn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, có thể là loại 13 tờ hoặc 52 tờ. Ngoài in nội dung ngày tháng, mỗi cuốn lịch sẽ in kèm những hình ảnh theo một chủ đề chọn trước như thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, hoặc các thông tin hình ảnh về doanh nghiệp…

Với sự đa dạng mẫu mã, kiểu loại, kích thước, chủ đề khác nhau, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để có được mẫu lịch ưng ý nhất. Hoa Thiên luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn quý khách hàng bất kể thời điểm nào.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế lịch để bàn năm 2023 tại Công ty thiết kế và in ấn Hoa Thiên còn giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi việc thiết kế và in ấn được thực hiện trực tiếp không qua đơn vị trung gian. Những đơn hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu nên sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nên khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể đặt in.

Báo giá thiết kế lịch để bàn 2023 mới nhất

Thông tin báo giá thiết kế lịch để bàn năm 2023 được đông đảo khách hàng quan tâm. Mức giá thiết kế lịch để bàn 2023 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại lịch, số tờ, kích thước, thời gian thiết kế, số lượng đặt in...

Hoa Thiên luôn cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch để bàn chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Bảng giá thiết kế lịch để bàn năm 2023 quý khách hàng có thể tham khảo với mẫu lịch để bàn loại 13 tờ dao động khoảng tùy theo thời điểm, với thời gian thiết kế 7 ngày. 

Trên đây là thông tin báo giá thiết kế lịch để bàn năm 2023 tham khảo. Đối với những đơn hàng có số lượng đặt in lớn sẽ được chiết khấu nên sẽ rẻ hơn nhiều.

Để biết chính xác bảng giá thiết kế lịch để bàn năm 2023 cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. 


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo