Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Lịch Độc Quyền 2023 Đẹp, Giá Rẻ

  • 04/05/2022
  • 1214

 Lịch độc quyền là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác mỗi khi Tết đến xuân về. Vậy ở đâu in lịch độc quyền 2023 đẹp, giá rẻ?

Dịch vụ in lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là những cuốn lịch được thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, công ty.  Như tên gọi của nó, lịch độc quyền có hình thức thiết kế duy nhất, không “đụng hàng”, không giống với bất cứ ấn phẩm nào đã có sẵn trên thị trường và muốn phát hành phải có giấy phép xuất bản.

In lịch độc quyền là dịch vụ in ấn, sản xuất lịch, đảm bảo ấn phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo, có bản quyền, không ai được phép sao chép, đạo nhái.

Lịch độc quyền không chỉ là một ấn phẩm Tết mà nó còn được xem như ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu. Không chỉ được dùng để xem ngày tháng mà lịch độc quyền còn là công cụ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tinh tế và hiệu quả.

Lịch độc quyền có những đặc điểm như sau:

  • Về thiết kế: Cần có sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo, không được trùng với các mẫu lịch độc quyền của đơn vị khác.

  • Về hình ảnh: thường sử dụng hình ảnh của cơ quan, tổ chức hoặc hình ảnh nhân viên, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Hình ảnh có độ sắc nét cao, phù hợp với thuần phong mỹ tục.

  • Về nội dung: Cần có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh,...), có thể lồng ghép thêm các câu lời chúc năm mới, danh ngôn ý nghĩa...

  • Kích thước và quy cách in: không cần theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn.

Với những đặc điểm như trên, dịch vụ in lịch độc quyền đòi hỏi có sự đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn để có thể đạt được mẫu lịch đẹp, chất lượng, mang bản sắc văn hóa riêng của doanh nghiệp, đồng thời có thể truyền tải tốt nhất những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận.

Xu hướng thiết kế và in lịch độc quyền 2023

Lịch độc quyền đã có từ rất lâu, tuy nhiên ngày nay nhu cầu in lịch độc quyền ngày càng gia tăng. Trước đây các doanh nghiệp chưa nhận thức được hết những tác dụng hữu ích của lịch độc quyền nên chưa chú trọng. Ngày nay, nhận thức được tầm quan trọng cũng như những tác dụng tuyệt vời của lịch độc quyền, nhu cầu in lịch độc quyền ngày càng nhiều.

Lịch độc quyền mang theo những thông tin hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty, là một phương tiện phổ biến văn hóa công ty một cách nhanh nhất.

In lịch độc quyền 2023 ở đâu đẹp và giá rẻ?

Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền giá rẻ, nhưng in ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Công ty Thiết kế và In ấn Hoa Thiên là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền 2023 đẹp, giá rẻ.


Hoa Thiên sản xuất nhiều loại lịch đa dạng như lịch treo tường (lịch lò xo, nẹp thiệp…), lịch để bàn (lịch chữ A, lịch chữ M…), lịch bloc, các mẫu túi đựng lịch, hộp đựng lịch từ những chất liệu sang trọng, đẳng cấp. 

+ Lịch để bàn độc quyền: kích thước nhỏ gọn, thiết kế khung giá đỡ từ bìa cứng hoặc nhựa, dễ dàng gấp gọn, có thêm phần ghi chú để người dùng có thể note lại những công việc, dự định sắp tới, hay được đặt ở không gian làm việc, bàn học. 

+ Lịch treo tường: có các loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ lịch, bao gồm 1 tờ bìa chủ đề bên ngoài. 

+ Lịch bloc: đây là loại lịch xé tờ 365 ngày. Các mẫu lịch bloc rất đa dạng về kích thước và kiểu loại, thường dành cho các gia đình, trong các không gian phòng khách.

Giá thành in lịch độc quyền 2023 tại Hoa Thiên cam kết phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng thân thiết, các đơn hàng in số lượng lớn…

Để nhận được báo giá in lịch độc quyền 2023 đẹp và giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677 hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây để gửi yêu cầu báo giá in lịch Tết độc quyền 2023.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo