Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo Giá In Lịch Độc Quyền 2023 Mới Nhất

  • 12/04/2022
  • 1046

Thời điểm Tết đến Xuân về, các cá nhân, doanh nghiệp đều tất bật chuẩn bị những món quà Tết thật ý nghĩa và đặc biệt để tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên. Một trong những món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là lịch độc quyền.

Lịch độc quyền là loại lịch như thế nào?

Lịch độc quyền là lịch được dùng để xem ngày tháng, nó được thiết kế và in ấn theo nhu cầu riêng của người đặt hàng. Lịch độc quyền thiết kế theo nhu cầu riêng mang theo thông tin riêng của đơn vị đó, chẳng hạn như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc, thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp.

In lịch độc quyền đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, sản phẩm được đăng ký bảo hộ quyền tác giả thiết kế, quyền xuất bản và nội dung kèm theo. Lịch độc quyền thường được các doanh nghiệp sử dụng làm tặng phẩm vào dịp Tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Vì sao nên in lịch độc quyền năm 2023?

In lịch độc quyền hiện nay được các doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi:

+ Lịch độc quyền có tính đặc trưng nên rất thu hút người nhìn, điều này rất có ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu.

+  Thông tin quảng cáo được tối ưu hóa. Các thông tin quảng cáo trên lịch độc quyền đảm bảo được các yếu tố: ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhận biết và đẹp mắt.

+  Lịch Tết thường được mọi người trưng bày trong các không gian nội thất, chính vì thế đây là công cụ quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả.

+ Lịch Tết độc quyền rất phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Với nhiều cách thiết kế độc đáo và bắt mắt thì nó không chỉ có tác dụng xem ngày tháng, trang trí mà còn là phương tiện truyền thông vô cùng tinh tế và hiệu quả.

Dịch vụ in lịch độc quyền 2023 tại Hoa Thiên

In lịch độc quyền làm quà Tết không chỉ tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa tri ân khách hàng, nhân viên đơn thuần, mà nó còn là một cách marketing, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả đối với các công ty, doanh nghiệp. Nếu như quý khách đang có nhu cầu in lịch độc quyền năm 2023 cho doanh nghiệp của mình, xin hãy liên hệ với Công ty thiết kế và in ấn Hoa Thiên để được tư vấn và thiết kế những mẫu lịch đẹp nhất hiện nay.

Hoa Thiên là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch Tết, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ in hiện đại, giấy in chất lượng cùng hàng ngàn mẫu thiết kế để quý khách lựa chọn. 

Đến với dịch vụ in lịch độc quyền năm 2023 của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được phục vụ vô cùng tận tình, lựa chọn quy cách in đa dạng, chất lượng tuyệt vời và giá cả phù hợp với ngân sách. Hoa Thiên nhận in mọi loại lịch: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, đủ kích cỡ, tiêu chuẩn giấy, gia công in ấn đa dạng, in bìa lịch, túi đựng lịch giá rẻ… 

Báo giá in lịch độc quyền 2023 mới nhất

Bảng giá in lịch độc quyền năm 2023 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như quy cách in, chất liệu giấy, kích thước, số lượng đặt in... Về báo giá in lịch độc quyền 2023 tại Hoa Thiên, chúng tôi cung cấp mức giá phân chia từng mẫu lịch độc quyền khác nhau bao gồm in lịch để bàn, in lịch treo tường, in lịch bloc.

Quý khách có thể tham khảo báo giá một số mẫu như sau:

In lịch để bàn với giá tham khảo 40.000 đồng/cuốn áp dụng cho:

- Kích thước lịch: 15x22 cm.

- Chất liệu giấy in: Couchure 210gsm.

- Công nghệ in: offset 4 màu, 2 mặt.

- Gia công sau in: gia công đế simili bồi trên carton 1200gsm.

- Hộp lịch: giấy duplex 250gsm, in offset 4 màu 1 mặt, cán màng bóng, bế gắp thành phẩm.

In lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ với giá tham khảo 35.000 đồng/cuốn áp dụng cho:

- Kích thước lịch: 40x70 cm.

- Chất liệu giấy in: Couchure 115gsm.

- Công nghệ in: offset 4 màu.

- Túi đựng lịch nilon.

In lịch treo tường lò xo 7 tờ với giá tham khảo 40.000 đồng/cuốn:

- Kích thước lịch: 40x60 cm.

- Chất liệu giấy in: Couchure 210gsm.

- Công nghệ in: offset 4 màu.

Với những đơn hàng số lượng càng lớn thì giá in càng rẻ. Để được cung cấp bảng báo giá in lịch độc quyền năm 2023 mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo