Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Folder Giá Rẻ

  • 22/05/2019
  • 25428

Bạn là những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu được những ấn phẩm bìa đựng hồsơ, hay còn gọi là folder phục vụ cho công việc của mình. Một thiết kế folder đẹp, ấn tượng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng, đối tác, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Cũng nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng folder của quý khách hàng trên thị trường, công ty Hoa Thiên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in folder chuyên nghiệp, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0369 669 677.

in folder giá rẻ

Một thiết kế folder đẹp, có giá trị không chỉ đơn giản là những hình ảnh qua thiết kế đồ họa thông thường mà nó còn chứa đựng rất nhiều những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, đối tác. In folder để sử dụng làm vật dụng chứa đựng tài liệu, hồ sơ. Thiết kế folder còn là một trong những bước để hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Thiết kế, in folder chất lượng

Một mẫu in folder chuyên nghiệp, ấn tượng không phải là một tờ quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần. Do đó mà khi thiết kế các ấn phẩm folder, cần tránh tuyệt đối việc đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc lên thiết kế.

in folder giá rẻ

 

Một thiết kế folder đẹp là thiết kế thỏa mãn nhiều tiêu chí như: thiết kế đơn giản, khoa học và thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Bìa trước folder cần thiết kế đơn giản, tinh tết, chứa đựng logo, slogan của công ty, màu sắc hài hòa, có thể bổ sung hình ảnh nhưng phải bố trí phù hợp. Thiết kế bìa sau của folder gồm các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, website, email, số điện thoại, fax... Thiết kế các trang trong của folder có thể sử dụng màu nền trắng cơ bản hoặc đổ màu (màu sắc nhã nhặn), sử dụng background đơn giản…

Quy cách thiết kế, in folder

in folder giá rẻ

• Các mẫu thiết kế folder thường có kích thước phổ biến là 220x310 cm, chiều cao của tai cài tài liệu là 7cm. Thiết kế tai cài có thể gia công bế để đựng card visit. 

• Chất liệu sử dụng để in folder thường là giấy couches với định lượng 300 gsm. Nếu bạn sử dụng những loại giấy quá mỏng thì kẹp file sẽ không đủ chắc chắn để đảm bảo yêu cầu sử dụng.

• Kỹ thuật in folder: in offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy từng nhu cầu thiết kế và in ấn của từng khách hàng.

• Gia công in folder: các kỹ thuật gia công thông dụng như cán mờ, cán bóng, gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm.

Dịch vụ in folder chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ Hoa Thiên

in folder giá rẻ

Công ty Hoa Thiên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi luôn tự hào mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng và giá thành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Hoa Thiên là những người được tuyển chọn với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với công việc, cùng với hệ thống thiết bị in công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế folder độc đáo, chất lượng nhất.

in folder giá rẻ

Dịch vụ in folder Hoa Thiên với chất lượng cao, giá thành phải chăng, đáp ứng nhanh chóng. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết bằng cách liên hệ hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách nhập thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi tới chúng tôi.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo