Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo Giá Thiết Kế Profile Công Ty

  • 07/08/2019
  • 3072

Thiết kế profile công ty hay còn hiểu là thiết kế hồ sơ năng lực công ty, là dịch vụ thiết kế tài liệu cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, quy mô hoạt động, thế mạnh… được sử dụng trong các chương trình đấu thầu, làm việc với đối tác, khách hàng. Thiết kế profile công ty chất lượng sẽ tạo được ấn tượng đầu tốt đẹp trong con mắt của đối tác, khách hàng. 

mẫu profile công ty

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty, đây cũng là trở ngại dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy. Bên cạnh đó, giá thiết kế profile công ty cũng là yếu tố mà các doanh nghiệp, công ty quan tâm. Hiểu được những điều đó, Hoa Thiên đã và đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và giá rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế profile công ty Hoa Thiên

Đến với dịch vụ thiết kế profile của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, cách xây dựng thương hiệu đơn giản và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, luôn nắm bắt nhanh những xu hướng thiết kế mới trên thị trường. 

profile công ty mẫu

Dịch vụ thiết kế profile công ty của chúng tôi thực hiện mọi yêu cầu: 

• Phân tích các thông tin doanh nghiệp, giá trị cốt lõi, hướng phát triển tương lai để cung cấp thông tin chính xác và hiệu quả cho profile.

• Lên kịch bản chụp hình profile, tiến hành chụp trực tiếp tại đơn vị doanh nghiệp.

• Thực hiện biên soạn nội dung profile công ty chính xác, ấn tượng.

• Thiết kế profile công ty, in ấn profile.

• Quy trình làm việc tại công ty in ấn Hoa Thiên nhanh chóng, dễ dàng, thanh toán linh động với nhiều hình thức thanh toán trực tiếp, chuyển khoản.

Báo giá thiết kế profile công ty tại Hoa Thiên

Bảng giá thiết kế profile công ty tại Hoa Thiên được chia làm 2 gói thiết kế riêng tùy theo nhu cầu của khách hàng, gồm gói thiết kế cơ bản và gói nâng cao. Ngoài ra tùy thuộc từng yêu cầu của khách hàng như có sử dụng dịch vụ chụp hình profile, phân tích nội dung hay không mà mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch.

báo giá thiết kế profile công ty

Gói thiết kế cơ bản: 1 mẫu bìa, 1 mẫu nội dung, số lần hiệu chỉnh tối đa 3 lần, thời gian hoàn thiện và giá chi tiết tùy theo số lượng trang profile, các yêu cầu bổ sung về các dịch vụ chụp hình…

Gói thiết kế nâng cao: 2 mẫu bìa, 2 mẫu nội dung, số lần hiệu chỉnh không giới hạn, thời gian thực hiện và giá chi tiết phụ thuộc số lượng trang của profile, các yêu cầu bổ sung thêm từ khách hàng.

Để biết chi tiết báo giá thiết kế profile công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Hoa Thiên: 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ, chính xác thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo