Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế menu nhà hàng, cafe, trà sữa

  • 21/05/2019
  • 24184

Các ấn phẩm menu nhà hàng, cafe, trà sữa là một trong những sản phẩm trưng bày không thể thiếu tại bất cứ nhà hàng, quán ăn, quán café… Menu là ấn phẩm được sử dụng để trình bày, giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng order hơn. Một thiết kế menu chuyên nghiệp, đẹp mắt cũng góp phần thể hiện phong cách quán và nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn hơn đối với quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng, cafe, trà sữa có thể tham khảo báo giá thiết kế menu chuyên nghiệp, giá rẻ của Hoa Thiên trong bài viết dưới đây.

thiết kế menu nhà hàng đẹp

Thiết kế menu nhà hàng, cafe, trà sữa

Công việc thiết kế menu được xem là một trong những công việc quan trọng đối với mỗi đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn… trong quá trình hoạt động. Để có một thiết kế menu đẹp, bắt mắt không phải điều đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Với quá trình thiết kế menu, cần nắm rõ những tiêu chí như:

thiết kế menu cafe đẹp

- Thiết kế tiêu đề menu rõ ràng, căn chỉnh menu thằng hàng. Việc sắp xếp menu khoa học sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được món ăn cũng như đồ uống yêu thích của mình.

- Các món ăn, đồ uống đắt tiền nên đặt ở vị trí cao trên góc phải của menu. 

- Lựa chọn màu đỏ và xanh biển thường mang tới hiệu quả thiết kế cao hơn. Đây là hai tông màu có tác dụng kích thích vị giác của người nhìn, khách hàng sẽ có mong muốn gọi thêm đồ khi nhìn menu có sử dụng hai gam màu này.

- Khung trang trí menu cần được thiết kế trang nhã, hình ảnh sản phẩm sắc nét, chất lượng cao, sát với hình ảnh sản phẩm thực tế.

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng, cafe, trà sữa chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ Hoa Thiên

Công ty thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu Hoa Thiên đã có nhiều năm hoạt động, phục vụ rất nhiều các dịch vụ thiết kế và in ấn khác nhau với hàng ngàn lượt khách hàng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ như thiết kế profile, namecard, banner quảng cáo, thiết kế poster, standee, tờ rơi, tờ gấp, thiết kế đồng phục, lịch để bàn… Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm, luôn nghiên cứu mọi xu hướng mới nhất của thị trường, Hoa Thiên chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng, chất lượng nhất với mức giá vô cùng rẻ.

thiết kế menu trà sữa đẹp

Dịch vụ thiết kế menu của Hoa Thiên có nhiều gói dịch vụ với các mức giá khách nhau nhằm đáp ứng tốt nhất từng yêu cầu của quý khách hàng. Các gói thiết kế menu như gói cơ bản, gói nâng cao.

Báo giá thiết kế menu nhà hàng, cafe, trà sữa tại Hoa Thiên

Báo giá thiết kế menu được căn cứ dựa trên gói thiết kế menu mà quý khách hàng, mức báo giá có thể thay đổi tùy từng yêu cầu bổ sung của quý khách hàng. Tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mức báo giá Hoa Thiên đưa ra luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

thiết kế menu cafe đẹp

Gói thiết kế menu cơ bản: thiết kế 2 bản thiết kế mẫu. Sau khi khách hàng lựa chọn được bản mẫu, có thể hiệu chỉnh thiết kế 2 lần theo mong muốn khách hàng. Thời gian thiết kế dao động từ 3 – 5 ngày. Mức giá thiết kế với trang bìa dao động 300.000 – 500.000 đồng, trang nội dung 200.000 – 300.000 đồng..

thiết kế menu nhà hàng đẹp

Gói thiết kế menu nâng cao: thiết kế 2 bản thiết kế mẫu, chỉnh sửa theo yêu cầu tối đa 5 lần trên bản thiết kế chính. Thời gian thiết kế dao động 5 – 7 ngày. Giá thiết kế trang bìa menu từ 600.000 – 800.000 đồng, trang nội dung 400.000 – 500.000 đồng.

Báo giá thiết kế menu cung cấp trên có thể thay đổi. Để biết cụ thể và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ các thông tin liên hệ vào form sau đây. 

Hoa Thiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo