Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Menu Nhà Hàng, Cafe, Trà Sữa

  • 09/03/2019
  • 3547

Các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, café, kinh doanh các dịch vụ spa, thẩm mỹ… hẳn đã quá quen thuộc khi nhắc đến việc thiết kế menu. Menu cũng được coi như một bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, bằng những chi tiết thiết kế menu riêng biệt mang đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu thiết kế menu độc đáo, chuyên nghiệp nên công ty in ấn Hoa Thiên đã phát triển dịch vụ thiết kế menu chất lượng và giá rẻ dành cho toàn bộ quý khách hàng trên toàn quốc. 

Mau thiet ke menu dep nha hang

Vai trò của menu trong quá trình kinh doanh bán hàng

Menu còn biết tới là thực đơn, được sử dụng để trình bày các loại đồ uống, món ăn hay các gói dịch vụ… đi cùng với giá thành của từng loại. Menu có thể được thiết kế trên nhiều loại chất liệu như menu giấy coucher, menu gỗ, menu bọc da…

Mau thiet ke menu dep nha hang

Một thiết kế menu sẽ thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không, là yếu tố phản ánh chất lượng của doanh nghiệp. Do đó mà càng ngày các đơn vị kinh doanh càng chú trọng hơn trong việc thiết kế menu. Với các nhà hàng, quán ăn, quán café thì thiết kế menu ấn tượng còn giúp kích thích vị giác của khách hàng, ví dụ như thông qua các hình ảnh món ăn ngon, đẹp mắt trang trí trên menu, các bài trí màu sắc… Thiết kế menu độc đáo cũng là một cách thức quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả cao, giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn.

Mau thiet ke menu dep nha hang

Dịch vụ thiết kế menu tại Hoa Thiên

Tại công ty Hoa Thiên, dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp và giá rẻ luôn được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi đã và đang không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng, chuyên môn cao và sự sáng tạo không ngừng, cùng với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, luôn nghiên cứu và nắm rõ xu hướng thị trường hiện tại.

Mau thiet ke menu dep nha hang

Dịch vụ thiết kế menu của Hoa Thiên gồm:

- Thiết kế menu dành cho nhà hàng, quán ăn.

- Thiết kế menu quán cafe, trà sữa, quán đồ ăn nhanh.

- Thiết kế menu tiệc cưới.

- Thiết kế menu dịch vụ spa, thẩm mỹ.

- Thiết kế các loại menu theo yêu cầu khách hàng…

Quy trình thiết kế menu tại Hoa Thiên

- Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng như loại menu cần thiết kế, thông tin các món ăn, đồ uống hay gói dịch vụ, thông tin giá…

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về việc thiết kế menu.

- Tiến hành thiết kế menu theo yêu cầu của khách hàng.

- Đơn vị gửi bản thiết kế tới khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu từ khách hàng (nếu có).

- Thực hiện bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán chi phí dịch vụ.

Mau thiet ke menu dep nha hang

Quý khách hàng đến với dịch vụ thiết kế menu của Hoa Thiên sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá luôn tốt nhất. 

- Các mẫu thiết kế menu luôn chi tiết, đầy đủ và tuân theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

- File thiết kế menu với đầy đủ file sử dụng định dạng JPG, PNG, file thiết kế PSD, AI…

- Bàn giao sản phẩm đúng thời gian, tư vấn miễn phí về xây dựng và phát triển thương hiệu.

Mau thiet ke menu dep nha hang

Để biết thêm các thông tin chi tiết về từng gói dịch vụ thiết kế menu cũng như các dịch vụ thiết kế in ấn khác của Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0369 669 677. Hoa Thiên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo