Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế Standee

  • 12/04/2019
  • 25436

Ngày nay, các thiết kế standee đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Sở dĩ thiết kế standee trở nên phổ biến như vậy là nhờ hiệu quả mà nó đem lại đối với chiến lược quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá thiết kế standee giá rẻ tại Hoa Thiên. Hotline liên hệ 0369 669 677.

Dịch vụ thiết kế standee Hoa Thiên

Công ty in ấn Hoa Thiên tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ như thiết kế profile, logo, namecard, banner, thiết kế standee, tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm, thiết kế lịch, bao thư…

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Dịch vụ thiết kế standee Hoa Thiên với đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu, là những người trẻ được đào tạo bài bản, luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đem tới những thiết kế standee ấn tượng nhất cho khách hàng. Thiết kế standee Hoa Thiên đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng, với lĩnh vực đa dạng như thiết kế standee nhà hàng, khách sạn, thiết kế standee phim ảnh, các dịch vụ, thiết kế standee tổng hợp… 

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Thiết kế standee Hoa Thiên sử dụng chất liệu đa dạng theo nhu cầu từng khách hàng. Một số chất liệu thiết kế standee được dùng phổ biến hiện nay có thể kể tới như PP không keo (giấy tổng hợp), PVC (nhựa cứng), Hiflex (dùng cho các thiết kế standee sử dụng một lần)…

Báo giá thiết kế standee Hoa Thiên

Với phương châm hoạt động luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoa Thiên luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc sao cho đơn giản, nhanh chóng hơn và tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng, nâng cấp hệ thống máy móc với công nghệ hiện đại, tiến độ làm việc nhanh hơn. Bên cạnh đó việc sở hữu xưởng in ngay tại công ty thay vì sử dụng các đơn vị trung gian cũng giúp giảm thiểu chi phí dịch vụ một cách đáng kể. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng báo giá thiết kế standee của Hoa Thiên đưa ra luôn có mức tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiet ke standee dep chuyen nghiep 2019

Báo giá thiết kế standee tại Hoa Thiên chia theo từng gói thiết kế khác nhau, tùy từng yêu cầu khách hàng và thời gian hoàn thành sản phẩm:

Với gói thiết kế standee cơ bản: thiết kế các mẫu standee 2D theo mẫu có sẵn và dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, chỉnh sửa thiết kế 2 lần, thời gian hoàn thành dự kiến từ 2 đến 3 ngày tùy từng yêu cầu của khách hàng.

Gói thiết kế standee cao cấp: thiết kế các mẫu standee 2D, 3D theo thông tin khách hàng cung cấp, chỉnh sửa tối đa 5 lần, thời gian hoàn thành dao động 5 tới 7 ngày tùy từng yêu cầu của khách hàng.

Với các quý khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn standee sẽ được hưởng các chính sách giảm giá thêm. Để biết chi tiết hơn về báo giá thiết kế standee tại Hoa Thiên, quý khách hàng có thể liên hệ qua SĐT 0369 669 677 hoặc gửi yêu cầu nhận báo giá qua form dưới đây. Hoa Thiên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo