Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế bao bì thực phẩm

  • 08/04/2019
  • 25439

Các loại bao bì thực phẩm, nhãn mác là những yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm, marketing của các doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, hầu như mọi doanh nghiệp đều chú trọng và đầu tư vào việc thiết kế bao bì thực phẩm. Để có được những mẫu bao bì thực phẩm chất lượng, tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, khách hàng thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng các dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá thiết kế bao bì thực phẩm tại Hoa Thiên trong bài viết này.

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ 

Thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, ấn tượng sẽ mang tới nhất nhiều lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp như: kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, tạo những ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng, người tiêu dùng, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực đối với truyền thông quảng cáo, marketing…

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Công ty Hoa Thiên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, do đó hiểu rõ hơn ai hết những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về thiết kế bao bì thực phẩm, nhãn mác sản phẩm với mức giá vô cùng phải chăng. 

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm tại Hoa Thiên cam kết với quý khách hàng: 

- Bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.

- Thiết kế bao bì thực phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế cho tới khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

- Mức báo giá thiết kế bao bì thực phẩm rẻ nhất trên thị trường.

- Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, xuất VAT theo nhu cầu khách hàng.

Báo giá thiết kế bao bì thực phẩm tại Hoa Thiên

Báo giá thiết kế bao bì thực phẩm Hoa Thiên được căn cứ tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 gói thiết kế bao bì thực phẩm tới quý khách hàng bao gồm:

Thiết kế bao bì thực phẩm cơ bản: đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng của khách hàng, mẫu có sẵn; hỗ trợ tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hình ảnh cho thiết kế; nhận chỉnh sửa file thiết kế 2 lần theo yêu cầu của khách hàng; thời gian hoàn thành từ 3 tới 5 ngày. 

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Thiết kế bao bì thực phẩm cao cấp: thiết kế bao bì thực phẩm theo yêu cầu khách hàng. Sau khi nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ lên ý tưởng thiết kế, tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế phù hợp nhất; tư vấn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hình ảnh cho thiết kế; chỉnh sửa theo yêu cầu; thời gian hoàn thành dao động 5 – 7 ngày. 

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Chỉ với mức chi phí rất nhỏ quý khách hàng đã sở hữu ngay cho mình những mẫu bao bì thực phẩm đẹp mắt và ấn tượng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ tới hotline 0369 669 677 để biết thêm thông tin dịch vụ, báo giá thiết kế bao bì thực phẩm tốt nhất trên thị trường nhé.

Hoa Thiên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo