Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Bao Bì Thực Phẩm

  • 12/01/2019
  • 4008

1. Tầm quan trọng của bao bì thực phẩm

Bao bì là đặc điểm đầu tiên mà người dùng nhìn thấy đối với một sản phẩm, chính vì vậy bao bì có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo dựng hình ảnh, tạo sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó, thiết kế bao bì thực phẩm sao cho chất lượng, bắt mắt và gây ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp.

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Có thể nói ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công cho việc gây ấn tượng, tò mò cho khách hàng, nếu cái nhìn đầu tiên tốt thì khả năng khách hàng chú ý và lựa chọn rất cao, vì tâm lý khách hàng luôn bị ấn tượng bởi những thứ bắt mắt và hấp dẫn. Giữa muôn ngàn sản phẩm tương tự, na ná nhau trên thị trường thì đặc điểm để nổi bật và bức phá lên chính là hình ảnh bao bì ấn tượng. 

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Nếu một sản phẩm có bao bì được đầu tư và thiêt kế chuyên nghiệp, chất lượng thì cũng là một cách ngầm khẳng định hình ảnh và chất lượng của sản phẩm đó, góp phần mang đến sự yên tâm đối với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra bao bì cũng chính là một hình thức quảng bá thương hiệu, những thiết kế trên bao bì được thiết kế chuẩn mực và đồng bồ về thông tin cũng như màu sắc nhận diện, đó cũng chính là công cụ để nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và phổ biến.

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Khi chức năng nhận diện thương hiệu phổ biến và dễ dàng cũng chính là cách giúp hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông và marketing phát triển, từ đó làm tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Qua rồi thời kỳ "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", thời đại bây giờ cần đòi hỏi cả "tốt gỗ" và "nước sơn" cũng phải ấn tượng.

2. Quy trình thiết kế bao bì thực phẩm

Cần thu thập và khảo sát quy trình sản xuất, nghiên cứu và phân loại sản phẩm: sản phẩm thuộc đối tượng nào, kích thước to hay nhỏ, chất liệu gì để thiết kế cho phù hợp. 

Xác định đối tượng sử dụng là ai: nam, nữ, trẻ em, độ tuổi... để có hướng thiết kế bao bì ấn tượng đối với các đối tượng khách hàng đó như biểu tượng, màu sắc, chât liệu cũng như kiểu dáng của bao bì.

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Các thông tin cần thiết trên bao bì thực phẩm bao gồm: Logo thương hiệu, màu sắc, font chữ... phải đồng nhất và phù hợp với phần nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì thực phẩm uy tín

Từ những đặc điểm vô cùng quan trọng của bao bì thực phẩm, các doanh nghiệp ngày nay đã vô cùng chú trọng tới việc thiết kế bao bì ấn tượng và chất lượng, đáp ứng được cả phần nhìn cũng như phương diện cung cấp thông tin của doanh nghiệp. Để đáp ứng được yêu cầu đó của các doanh nghiệp, thì cần lựa chọn nhưng đơn vị thiết kế bao bì thực phẩm uy tín và có trình độ chuyên môn cao. 

thiet-ke-bao-bi-thuc-pham

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế với những yêu cầu đó, hãy để Hoa Thiên giúp bạn, chúng tôi là đơn vị thiết kế bao bì thực phẩm có kinh nghiệm lâu năm, với phương châm uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những ý tưởng thiết kế bao bì ấn tượng và nổi bật nhất. Đến với Hoa Thiên và bạn sẽ thấy hài lòng.YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo