Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế vỏ hộp

  • 08/04/2019
  • 25427

Nếu bạn là các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh, sản xuất các loại sản phẩm chắc chắn đều cần tới bao bì, vỏ hộp. Thiết kế vỏ hộp sản phẩm bắt mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý của người mua hàng hơn, từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Đây là một trong nhiều lý do bạn nên đầu tư cho quá trình thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm hơn. Mời quý khách hàng cùng tham khảo báo giá thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Hoa Thiên trong bài viết sau đây.

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp chất lượng, ấn tượng Hoa Thiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn ra một đơn vị vừa uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ lại không hề dễ dàng. Đến với dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm của Hoa Thiên, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và giá cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & in ấn quảng cáo các bộ nhận diện thương hiệu, đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và những mong muốn của khách hàng. Hoa Thiên luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc nhanh hơn, đơn giản hơn, nâng cấp hệ thống máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên. 

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp tại Hoa Thiên hiện đang cung cấp hai gói thiết kế chính dành cho quý khách hàng bao gồm: gói thiết kế vỏ hộp cơ bản, gói thiết kế vỏ hộp nâng cao.

Báo giá thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm tại Hoa Thiên

Báo giá thiết kế vỏ hộp của công ty Hoa Thiên được căn cứ theo từng yêu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tùy từng gói thiết kế sẽ có mức báo giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi cam kết đảm bảo mức báo giá đưa ra luôn tốt nhất, cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị khác.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

  • Gói thiết kế vỏ hộp cơ bản: thiết kế vỏ hộp dựa trên ý tưởng của khách hàng, hỗ trợ tư vấn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sử dụng cho thiết kế, hiệu chỉnh thiết kế 3 lần, thời gian hoàn thành dao động 3 – 5 ngày.
  • Gói thiết kế vỏ hộp nâng cao: dựa trên thông tin yêu cầu của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế, hỗ trợ tư vấn những giải pháp thiết kế phù hợp nhất, hiệu chỉnh thiết kế theo yêu cầu khách hàng tới khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, thời gian hoàn thành dao động 7 ngày. 

Với dịch vụ thiết kế vỏ hộp tại Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ các file thiết kế gốc với các định dạng như AI, PDF, JPG, Cdr…, tài liệu mô tả kết cấu, chất liệu, quy cách gia công vỏ hộp đầy đủ, chi tiết.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Để biết chi tiết báo giá thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm của Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0369 669 677 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo