Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Vỏ Hộp

  • 12/01/2019
  • 25453

1. Công dụng của vỏ hộp

Vỏ hộp là bộ phận đầu tiên mà người dùng nhìn thấy đối với một sản phẩm. Do đó, thiết kế vỏ hộp ấn tượng, bắt mắt và gây chú ý cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng là yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Vỏ hộp là nơi cung cấp những thông tin cần thiết của thông tin doanh nghiệp, thông tin, hình ảnh sản phẩm và công dụng, nơi sản xuất... của sản phẩm.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Vỏ hộp cũng là hình ảnh đầu tiên khách hàng nhìn thấy nên muốn tạo ấn tượng cho khách hàng, bạn có thể chú trọng đến thiết kế vỏ hộp bên ngoài để tạo sự chú ý và tò mò, ngoài ra nếu vỏ hộp được chú trọng thiết kế tinh tế và chất lượng, sản phẩm của bạn sẽ được nâng tầm chất lượng và được khách hàng đánh giá cao cũng như tạo sự yên tâm cho khách hàng. Nói cách khác vỏ hộp chính là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và sản phẩm.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Một công dụng quan trọng nữa của vỏ hộp chính là cách để nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường, góp phần quảng cáo, marketing cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Không quá khi nói rằng vỏ hộp chất lượng góp phần tăng doanh số bán hàng.

2. Thiết kê vỏ hộp

Khi thiết kế vỏ hộp, điều cần chú ý là kích thước, hình dạng của sản phẩm, nghiên cứu kỹ về chủng loại sản phẩm để có thể thiết kế vỏ hộp phù hợp và tiện lợi nhất.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Chất liệu chọn để làm vỏ hộp cũng thể hiện chất lượng của sản phẩm vì đó chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Thông tin và màu sắc trên vỏ hộp: đây là đặc điểm quan trọng cần thiết kế, vỏ hộp cần thể hiện được những thông tin cơ bản và quan trọng của sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp, nơi sản xuất, ...Màu sắc thường sử dụng màu chủ đạo của logo, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời có thể thiết kế màu sắc bắt mắt, hoặc phù hợp với đối tượng sử dụng của sản phẩm.

3. Hoa Thiên - đơn vị thiết kế vỏ hộp uy tín, chuyên nghiệp

Với tầm quan trọng của vỏ hộp, bạn cần tìm và lựa chọn được đơn vị thiết kế vỏ hộp uy tín và chuyên nghiệp, nơi có thể hiểu được ý tưởng kinh doanh và ý tưởng của sản phẩm, từ đó tư vấn cũng như thiết kế vỏ hộp đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp cũng như góp phần nâng cao giá trị phần nhìn dành cho sản phẩm.

thiet-ke-vo-hop-hoa-thien

Hoa Thiên là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn, vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và sáng tạo. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng, góp ý cho khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo và chất lượng. Giúp tạo sự ấn tượng cũng như nâng cao chất lượng cho sản phẩm.


Update 20 Mẫu Vỏ Hộp Đẹp & Chuyên NghiệpYÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo