Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế Flyer

  • 05/04/2019
  • 2959

Flyer là ấn phẩm thiết kế được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, flyer còn được gọi với tên gọi là tờ rơi, tờ gấp. Thiết kế flyer chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng, từ đó tăng hiệu quả chiến lược markertin. Để sở hữu cho mình những thiết kế flyer ấn tượng thì hầu hết mọi doanh nghiệp đều lựa chọn giải pháp là sử dụng các dịch vụ thiết kế flyer trên thị trường. Cùng tham khảo báo giá thiết kế flyer tại Hoa Thiên dưới đây nhé.

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Dịch vụ thiết kế flyer chuyên nghiệp và giá rẻ Hoa Thiên

Công ty Hoa Thiên tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế & in ấn các bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ thiết kế như thiết kế flyer, thiết kế brochure, poster, namecard, thiết kế lịch bàn, lịch tường, phong bì, profile, thiết kế đồng phục… Với dịch vụ thiết kế flyer của công ty Hoa Thiên luôn nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều quý khách hàng, đối tác thân thiết, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt mà còn có giá thành rẻ, phù hợp. 

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Dịch vụ thiết kế flyer Hoa Thiên nhận thiết kế flyer với mọi kích thước, kiểu dáng, mục đích sử dụng theo yêu cầu khách hàng. Một số kích cỡ flyer đang được sử dụng phổ biến hiện nay thường là kích thước A3, A4, A5… 

Báo giá thiết kế flyer tại Hoa Thiên

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Hoa Thiên hơn ai hết hiểu rõ những mong muốn của khách hàng được sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Chính vì vậy chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra những quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, đơn giản để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, từ đó giảm giá thành dịch vụ cho khách hàng. Không chỉ vậy, hệ thống máy móc in ấn cũng luôn được nâng cấp với những công nghệ mới nhất, tăng hiệu suất in ấn nhanh hơn, rẻ hơn. 

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Báo giá thiết kế flyer tại Hoa Thiên sẽ được tính tùy vào thời gian và nội dung thiết kế flyer có yêu cầu tính mỹ thuật cao hay không. Ví dụ với các thiết kế flyer sử dụng các hiệu ứng glass, lighting, hiệu ứng khói lửa… sẽ có mức báo giá cao hơn với các thiết kế flyer thông thường. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo mức báo giá được đưa ra luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết chi tiết báo giá thiết kế flyer, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677.

Ngoài dịch vụ thiết kế flyer, Hoa Thiên còn rất nhiều các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp khác mà quý khách hàng có thể tham khảo như thiết kế logo, brand guide, brochure, catalogue, profile, namecard, lịch, bao thư…


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo