Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Flyer

  • 05/03/2019
  • 4072

Flyer còn được gọi với cái tên khác thông dụng hơn là tờ gấp, tờ rơi, là ấn phẩm thiết kế thường có hai mặt với kích thước nhất định. Một thiết kế flyer đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng, các đối tác tiềm năng. Vậy làm sao để sở hữu cho mình một thiết kế flyer ấn tượng nhất, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế flyer chuyên nghiệp

Bất kỳ một ấn phẩm nào được thiết kế không chỉ riêng thiết kế flyer, để đạt được chất lượng tốt nhất đều cần quan tâm từ những điều cơ bản nhất, các chi tiết đơn giản. Chính vì vậy đối với thiết kế flyer chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

1. Lựa chọn kích thước của thiết kế flyer

Các loại flyer hiện nay thường sử dụng các kích thước tương ứng khổ giấy A3, A4, A5, 10x20 cm, 30x40 cm… Sau khi lựa chọn được kích thước của thiết kế flyer là bước xác định nội dung phù hợp với mục đích thiết kế flyer.

2. Xác định quy cách thiết kế flyer, phân chia bố cục

Quy cách thiết kế flyer có thể là flyer khổ A4 gấp 3 lồng, gấp 3 chéo, gấp đôi ngang/dọc… Quy cách thiết kế flyer cũng rất quan trọng, thông qua đó bạn sẽ biết cách phân chia bố cục nội dung sao cho hợp lý, các nội dung trọng tâm nên thiết kế ở vị trí nào.

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Bố cục của flyer cần tuân thủ quy luật cân bằng, với lượng thông tin chứa trên các mặt giấy được giới hạn ở mức độ vừa phải, tránh tạo nên một bố cục chằng chịt, gây rối mắt.

3. Lựa chọn màu sắc và hình ảnh

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế flyer có thể lựa chọn là màu sắc theo sản phẩm cần quảng cáo, màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu, màu sắc theo thiết kế phong thủy… Trên màu sắc chủ đạo, bạn sẽ lựa chọn hình ảnh, font chữ, cách phối màu sao cho phù hợp. Màu sắc được lựa chọn nên hài hòa, không gây nhức mắt và khó nhìn. Với hình ảnh in trên các thiết kế flyer cần phải là các hình ảnh chất lượng cao, rõ nét.

4. Tạo điểm nhấn trong thiết kế flyer

Điểm nhấn của thiết kế flyer có thể là một bức ảnh, một dòng chữ quảng cáo được thiết kế với kích cỡ, font chữ đặc biệt hơn. Điểm nhấn hiệu quả của một thiết kế flyer phải tạo được chú ý đầu tiên của người nhìn. 

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Việc thiết kế flyer tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới chiến dịch truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp. Để không phải đau đầu để nghĩ ra các ý tưởng thiết kế flyer làm sao ấn tượng và thu hút khách hàng, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thiết kế flyer tại Hoa Thiên.

Dịch vụ thiết kế flyer chuyên nghiệp và giá rẻ Hoa Thiên

Công ty Hoa Thiên tự hào là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng các dịch vụ thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, trong đó bao gồm cả dịch vụ thiết kế flyer. Hoa Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng, luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu xu hướng thị trường, đem tới cho quý khách hàng những ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Thiet ke flyer dep chuyen nghiep

Dịch vụ thiết kế flyer Hoa Thiên đảm bảo sản phẩm được giao tới tay khách hàng đúng hạn, đảm bảo chất lượng của ấn phẩm và mức giá tốt nhất tren thị trường. Để biết thêm chi tiết và báo giá dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo