Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế Brand Guide

  • 27/03/2019
  • 3456

Brand guide còn được biết tới như một bộ quy chuẩn logo, là một trong những ấn phẩm quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế brand guide đóng vai trò không hề nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu, quyết định tới hiệu quả chiến lược quảng bá, marketing của doanh nghiệp. Do đó công việc thiết kế brand guide luôn cần được chú trọng. Giải pháp hiệu quả nhất để có một thiết kế brand guide chuyên nghiệp, ấn tượng chính là sử dụng các dịch vụ thiết kế brand guide uy tín, tin cậy trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế brand guide chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế brand guide. Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm ngoài chất lượng dịch vụ đó chính là báo giá thiết kế brand guide ra sao, có phù hợp hay không?

Thiet ke in an Brand guide

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, công ty Hoa Thiên đem tới cho các quý khách hàng dịch vụ thiết kế brand guide cam kết đảm bảo chất lượng tốt và chi phí phù hợp với túi tiền khách hàng.

Thiet ke in an Brand guide

Dịch vụ thiết kế brand guide của Hoa Thiên được đầu tư với đội ngũ nhân viên thiết kế tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo từ các trường đại học lớn, nắm rõ mọi công cụ thiết kế đồ họa, với kiến thức vững vàng, óc sáng tạo không ngừng, luôn tìm hiểu xu hướng thị trường để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng và độc đáo nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế brand guide

Chi phí luôn là vấn đề mà bất kỳ ai luôn quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó. Với nhiều người thường có suy nghĩ “tiền nào của nấy”, một báo giá thiết kế brand guide rẻ có lẽ chất lượng dịch vụ cũng sẽ không được tốt? Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế brand guide của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ.

Thiet ke in an Brand guide

Nhờ quá trình không ngừng cải tiến quy trình thiết kế brand guide, thực hiện các công đoạn in ấn tại xưởng không thông qua trung gian, do đó mà dịch vụ thiết kế brand guide của Hoa Thiên tiết kiệm chi phí một phần không hề nhỏ dành cho khách hàng. Báo giá thiết kế brand guide sẽ được căn cứ trên nội dung yêu cầu thiết kế brand guide, thời gian hoàn thành sản phẩm. Căn cứ trên các thông tin tiếp nhận từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn các gói thiết kế brand guide phù hợp và báo giá cụ thể. Chúng tôi luôn đảm bảo báo giá thiết kế brand guide đưa ra hợp lý nhất và thấp hơn các đơn vị cạnh tranh khác hiện nay.

Thiet ke in an Brand guide

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá thiết kế brand guide, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Hoa Thiên: 0369 669 677. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo