Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Đồng Phục Công Ty

  • 22/02/2019
  • 25455

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện nay, trong đó có ngành công nghiệp thời trang càng được quan tâm hơn. Với đời sống ngày càng nâng cao, con người càng tiến tới các nhu cầu cao hơn thay vì “ăn no mặc ấm” sẽ là “ăn ngon mặc đẹp”. Đi cùng với điều đó, các công ty, doanh nghiệp cũng chú trọng tới nhu cầu mặc của các nhân viên hơn. Đây chính là lý do mà các thiết kế đồng phục dành cho nhân viên đã được ra đời.

thiet ke mau dong phuc dep 2019

Thiết kế đồng phục nhân viên có cần thiết hay không?

Thiết kế đồng phục là công việc lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh trang trí cho bộ trang phục dành cho toàn bộ nhân viên của công ty. Thông qua thiết kế đồng phục để thể hiện những nét đặc trưng của công ty. Mỗi một lĩnh vực ngành nghề sẽ có một đặc thù riêng, những đặc thù đó cần phải thể hiện trong thiết kế đồng phục. Ví dụ với đồng phục công sở sẽ mang tính sang trọng, lịch sự, đồng phục bảo vệ thể hiện tính nghiêm túc, đồng phục nhà hàng khách sạn thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, đồng phục lớp trung học mang sự trẻ trung, năng động…

thiet ke mau dong phuc dep 2019

Ngoài ra thông qua các thiết kế đồng phục còn thể hiện được thương hiệu của công ty. Việc in ấn các logo, slogan của công ty trên đồng phục chính là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Việc thiết kế đồng phục nhân viên tạo nên một thể thống nhất, giúp nâng cao tinh thần tự hào của nhân viên về công ty và gắn kết các nhân viên với nhau hơn. Khi khoác trên mình bộ đồng phục, mọi nhân viên của công ty còn cảm nhận được sự bình đẳng, bình quyền và sự tôn trọng đến từ các nhân viên khác.

thiet ke mau dong phuc dep 2019

Thiết kế đồng phục mang tới tính chuyên nghiệp hơn cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng. 

Dịch vụ thiết kế đồng phục Hoa Thiên

Với xu hướng thiết kế đồng phục ngày càng thịnh hành hơn trên thị trường, công ty Hoa Thiên đã nắm bắt nhanh chóng nhu cầu thực tế từ các tổ chức, doanh nghiệp, với mong muốn được đem tới những thiết kế đồng phục đẹp, chất, độc đáo và ý nghĩa hơn tới quý khách hàng. Dịch vụ thiết kế đồng phục Hoa Thiên được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, trẻ tuổi và óc sáng tạo không ngừng. 

thiet ke mau dong phuc dep 2019

Đi cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi là những chuyên gia thiết kế có bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế thời trang. Hoa Thiên luôn tự hào khi mang tới những sản phẩm đồng phục cao cấp, phong cách và ấn tượng sâu sắc đúng như mong muốn của quý khách hàng. 

Đến với dịch vụ thiết kế đồng phục của Hoa Thiên, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn thiện những ý tưởng thiết kế chưa hoàn chỉnh của mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hoa Thiên sẽ nhiệt tình tư vấn các ý tưởng để khách hàng có được những bộ đồng phục độc đáo nhất, ý nghĩa nhất.

thiet ke mau dong phuc dep 2019

Dịch vụ thiết kế đồng phục Hoa Thiên áp dụng quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng, nhận và bàn giao sản phẩm đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Giai đoạn thiết kế và sản xuất đồng phục được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ in phun chất lượng cao, hình ảnh màu sắc tươi sáng, không bong, không phai màu. 

Hoa Thiên cung cấp dịch vụ thiết kế đồng phục với chi phí tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường, không thu thêm phụ phí phát sinh trong quá trình khách háng sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ tới hotline 0369 669 677 để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo