Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Thẻ Nhân Viên

  • 22/02/2019
  • 25461

Nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp thì không thể thiếu được thẻ nhân viên. Đây là một trong những sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và sự tôn trọng của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Thẻ nhân viên cũng góp phần quảng cáo cho thương hiệu doanh nghiệp, bằng cách thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng. Với tầm quan trọng của mình thì việc thiết kế thẻ nhân viên là công việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

thiet ke the nhan vien chuyen nghiep

Tầm quan trọng của việc thiết kế thẻ nhân viên

Khi tiếp xúc và làm việc với khách hàng, thông qua cách ăn mặc chỉnh chu và việc đeo thẻ nhân viên có ghi rõ chức danh vị trí của mình sẽ tạo nên một sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác của mình. Thông qua thẻ nhân viên, các đối tác khách hàng có thể nắm được thông tin về bạn như tên tuổi, bộ phận, chức danh… từ đó nâng cao giá trị của bản thân người nhân viên và tạo sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng. 

thiet ke the nhan vien chuyen nghiep

Ngoài việc thiết kế thẻ nhân viên, dây đeo thẻ cũng nên được thiết kế như in hình logo của công ty, tên công ty hay slogan. Những chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò to lớn trong chiến dịch quảng bá doanh nghiệp của bạn tới bên ngoài nhiều hơn.

Thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng cần quan tâm điều gì?

Với từng đặc thù của lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ tác động tới việc thiết kế thẻ nhân viên. Để tạo nên một thiết kế thẻ nhân viên ấn tượng và chuyên nghiệp, cần chú ý tới một số điểm như:

thiet ke the nhan vien chuyen nghiep

- Chú ý tới màu sắc sử dụng trong thiết kế thẻ nhân viên. Với thẻ nhân viên sử dụng trong mục đích in ấn nên sử dụng các hệ màu CMYK thay cho hệ màu RGB để có được màu sắc chân thực hơn.

- Các thông tin trên thẻ nhân viên tối thiểu cần có họ tên đầy đủ, chức danh, ảnh, tên công ty. Ngoài ra bạn có thể bổ sung một số thông tin khác cho chiếc thẻ nhân viên của mình để tạo sự nổi bật hơn.

- Bố cục, cỡ chữ và font chữ sử dụng trong thiết kế thẻ nhân viên phải hài hòa, làm nổi bật các thông tin chính trên thẻ.

- Áp dụng công nghệ mới vào thẻ nhân viên như tích hợp mã Qr code, tăng tính hữu dụng của thẻ nhân viên.

Dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên chất lượng và giá rẻ Hoa Thiên

Nhằm đáp ứng các nhu cầu làm thẻ nhân viên của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, công ty Hoa Thiên cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên uy tín, chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi thiết kế mọi loại thẻ tùy theo nhu cầu của khách hàng như: thẻ nhân viên văn phòng, thẻ nhân viên bảo vệ, thẻ nhân viên công ty, thẻ nhân viên ngân hàng, thẻ nhân viên cán bộ công chức… với chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. 

thiet ke the nhan vien chuyen nghiep

Dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên Hoa Thiên nhận thiết kế và in ấn thẻ nhân viên với mọi số lượng, thiết kế dây đeo thẻ nhựa, dây đeo thẻ da với nhiều mẫu mã đa dạng (thẻ ngang, thẻ dọc).

thiet ke the nhan vien chuyen nghiep

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Hoa Thiên được tuyển chọn kỹ lưỡng, sử dụng thành thạo nhiều công cụ thiết kế đồ họa, có kiến thức chuyên môn vững vàng và óc sáng tạo không ngừng. Dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên Hoa Thiên cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu, chỉnh sửa mẫu thiết kế theo góp ý và mong muốn của khách hàng, mẫu thiết kế sẽ gửi duyệt qua mail.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như báo giá dịch vụ thiết kế thẻ nhân viên của Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo