Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Hóa Đơn

  • 20/02/2019
  • 3750

Hóa đơn được coi như một loại chứng từ quan trọng mà mỗi công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đề cần có. Hóa đơn là bằng chứng để doanh nghiệp chứng minh hoạt động kinh doanh của mình, giúp khách hàng nắm được các chi phí, doanh nghiệp nắm được doanh thu của mình. Với tầm quan trọng của hóa đơn đối với doanh nghiệp thì việc thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp, tạo được dấu ấn và sự khác biệt trở thành một điều cần thiết.

Tầm quan trọng của thiết kế hóa đơn

Các loại hóa đơn hiện nay thường được các công ty và doanh nghiệp in ấn hàng loạt với số lượng lớn để tiện trong nhu cầu sử dụng hàng ngày. Với một hóa đơn ấn tượng và chuyên nghiệp thì không chỉ cần có logo, màu sắc đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chúng còn cần đảm bảo có chứa đầy đủ các thông tin theo quy định của pháp luật.

thiet ke hoa don tphcm

Hóa đơn cũng là một phần trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, là dấu hiệu phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau, do đó mỗi thiết kế hóa đơn với phong cách riêng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp.

Một số loại hóa đơn sử dụng phổ biến hiện nay

thiet ke hoa don tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu loại hóa đơn khác nhau được sử dụng. Tuy nhiên phổ biến nhất bao gồm các thiết kế hóa đơn sau đây:

- Hóa đơn giá trị gia tăng: hay còn gọi là hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ thường dành cho các đối tượng khai, tính thuế GTGT theo cách thức khấu trừ.

- Hóa đơn bán hàng dành cho các đối tượng khai, tính thuế GTGT khi bán hàng hóa và các dịch vụ.

- Hóa đơn xuất khẩu dành cho các hoạt động xuất khẩu hàng hóa, các dịch vụ cung ứng ra thị trường nước ngoài.

- Các loại phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, thu cước vận tải quốc tế, các chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…

Những yếu tố cần có của một hóa đơn chuyên nghiệp

thiet ke hoa don tphcm

Một thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp cần tạo nên bởi nhiều yếu tố về ý tưởng thiết kế, màu sắc, font chữ, sự đồng nhất với các thành phần của bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng hơn hết chính là các thông tin cần có theo quy định của pháp luật. Các thông tin cần có trong một hóa đơn bao gồm:

- Tên loại hóa đơn (hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT, hóa đơn xuất khẩu…).

- Ký hiệu mẫu số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn.

- Số hóa đơn.

- Liên hóa đơn.

- Các thông tin người bán: tên, địa chỉ, mã số thuế.

- Tên hàng hóa, dịch vụ.

- Các thông tin liên quan tới hàng hóa, dịch vụ như đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền ghi bằng số và chữ.

- Thông tin chữ ký của người mua và người bán, đóng dấu nếu cần thiết.

- Ngày, tháng, năm lập hóa đơn.

thiet ke hoa don tphcm

Dịch vụ thiết kế hóa đơn chuyên nghiệp và giá rẻ Hoa Thiên

Công ty in ấn Hoa Thiên là doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & in ấn quảng cáo, với đội ngũ nhân viên thiết kế tuy trẻ tuổi nhưng có trình độ chuyên môn cao, cùng với óc sáng tạo không ngừng, luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế đẹp và độc đáo dành cho quý khách hàng.

thiet ke hoa don tphcm

 

Với việc sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn của Hoa Thiên, quý khách hàng sẽ không phải tốn thời gian và nhân lực để tìm kiếm ý tưởng và thiết kế, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn bởi Hoa Thiên luôn cam kết mang tới những dịch vụ chất lượng có giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của Hoa Thiên: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo