Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết kế Letterhead

  • 19/02/2019
  • 4089

Ngày nay với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kinh doanh, các doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều khách hàng, đối tác ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì chiến dịch marketing tốt, hiệu quả đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một trong những phần của marketing chính là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu, trong đó bao gồm thiết kế headletter

Headletter là gì?

Headletter hay còn được gọi là tiêu đề thư, chứa các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, logo công ty cũng như màu sắc nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, headletter cần phải đồng nhất về màu sắc, logo với name card, phong bì thư của doanh nghiệp. Headletter thường được thiết kế là bằng giấy văn phòng, kích thước A4 hoặc A5, A6, sử dụng thường xuyên trong các công việc soạn thảo hợp đồng, báo giá, các loại công văn… 

thiet ke headletter dep

Headletter không cần thiết kế quá cầu kỳ nhưng cần có sự chỉnh chu và chuyên nghiệp, thể hiện được dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp bạn, tăng cơ hội hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng, đối tác trên thị trường. 

Thiết kế headletter cần chú ý những điều gì?

Một thiết kế headletter ấn tượng, chuyên nghiệp cần chú ý tới những điểm như:

thiet ke headletter dep

- Thiết kế headletter đảm bảo các tiêu chí về kích thước, màu sắc phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, tạo nên một thể thống nhất.

- Thiết kế headletter không nên có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rối mắt mà nên đơn giản hóa, thiết kế trang nhã và vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

- Chất liệu sử dụng để thiết kế headletter phải đúng quy cách. Thông thường các loại headletter thường sử dụng giấy offset, có thể viết tay  hoặc in máy cho chất lượng tốt không bị nhòe, mờ chữ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, in ấn các bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ không còn phải tốn công sức, thời gian để lên ý tưởng và thiết kế headletter. Đến với dịch vụ thiết kế headletter của công ty in ấn Hoa Thiên, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ thiết kế headletter Hoa Thiên chuyên nghiệp, giá rẻ

thiet ke headletter dep

Công ty in ấn Hoa Thiên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & in ấn nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, trẻ tuổi và óc sáng tạo không ngừng. Hoa Thiên cam kết mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ, đem tới sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế headletter của công ty in ấn Hoa Thiên

thiet ke headletter dep

- Không tốn thời gian và công sức để lên ý tưởng và thiết kế headletter.

- Các mẫu thiết kết headletter được đầu tư thời gian và công sức, là tâm huyết của đội ngũ thiết kế, chứa đầy đủ các thông tin và điểm nhấn cho doanh nghiệp. Mẫu thiết kế headletter đảm bảo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

- Thiết kế headletter bằng các phần mềm hiện đại nhất, đem tới hiệu quả tốt nhất và sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng.

- Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn yêu cầu, sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng cho tới khi đạt được sản phẩm theo đúng mong muốn khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ thiết kế headletter giá rẻ nhưng chất lượng luôn tốt nhất, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. 

Để biết báo giá dịch vụ thiết kế headletter và các dịch vụ thiết kế & in ấn khác của Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo