Banner
 • LIÊN HỆ: 0369 669 677
 • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Namecard

 • 12/01/2019
 • 25447

1. Khái niệm Namecard?

Namecard (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy hình chữ nhật (hoặc những hình dạng đặc biệt) chứa đựng các thông tin cần thiết của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website...để cung cấp gặp một đối tượng nào đó.

Gia thiet ke va in an namecard Hoa Thien

2. Vai trò của namecard:

Tấm namecard tuy nhỏ nhưng lại mang trọng trách rất lớn trong vai trò quảng quá thương hiệu và truyền tải thông tin của bạn đến với những đối tượng khách hàng tiềm năng, chia sẻ cho họ biết bạn là ai và công ty bạn như thế nào.

Thiet ke namecard Vietcombank

Mỗi lần gặp được một đối tương khách hàng và trao đi, danh thiếp của bạn lại có cơ hội mang về một khách hàng tiềm năng. Với những thông tin cần thiết và ấn tượng trên namecard, khách hàng sẽ nhớ đến bạn khi họ đang cần một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Thiet ke namecard dep

Namecard cũng chính là một phương tiện quảng quá thương hiệu đơn giản mà ít ai nghĩ đến. Danh thiếp của bạn càng đến tay được nhiều người, thương hiệu, hình ảnh của bạn càng bay xa hơn.

Thiet ke namecard dep

Chính những mảnh giấy nhỏ namecard lại là công cụ nhắc nhở cho khách hàng hiệu quả dù ở bất cứ đâu mà không phụ thuộc vào internet.

3. Yêu cầu thiết kế namecard như thế nào?

Với vai trò quan trọng nhưng lại có thiết kế nhỏ, thường là là hình chữ nhật hoặc hình vuông nhỏ, nên yêu cầu đặt ra là những thông tin thể hiện trên một tấm namecard phải được chọn lọc để có thể thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng. Một khác namecard không hẳn chỉ là một mảnh giấy nhỏ cung cấp các thông tin, mà còn ngầm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn, vì vậy để thiết kế được một danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp cần phải có một quy trình chuẩn và cụ thể như sau:

Thiet ke namecard dep

B1: Xác định những thông tin cần thiết nhất

 • Tên công ty, tên cá nhân
 • Biểu tượng (Logo của công ty)
 • Câu khẩu hiệu
 • Họ tên (hoặc tên công ty)
 • Chức danh công việc
 • Số Phone
 • Số Fax
 • Email 
 • Website

B2: Xác định kích thước phù hợp cho namecard

B3: Xác định phần thiết kế phù hợp và thiết kế các thông tin nổi bật

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế namecard uy tín?

Để có được một tấm namecard chuyên nghiệp và nổi bật bạn cần tìm những cơ sở thiết kế uy tín và chuyên nghiệp về thương hiệu

Thiet ke namecard dep

Hoa Thiên là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn namecard uy tín và chất lượng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, trình độ chuyên môn cao, đầy tính sáng tạo và nhiệt tình, sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế namecard phù hợp và ấn tượng nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung cấp những mẫu namecard để khách hàng dễ dàng lựa chọn và lên ý tưởng cho riêng mình. Nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ, chỉnh sửa nếu có sai sót, điều chỉnh...


Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn, thông tin file của khách hàng sẽ đợi lưu trữ riêng và an toàn, có thể phục vụ cho việc in ấn những lần sau.

Bang gia thiet ke namecard gia ra Hoa Thien

Đến với công ty thiết kế & in ấn Hoa Thiên quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và hài lòng với chất lượng uy tín -  giá cả hợp lý.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo