Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Brochure

  • 12/01/2019
  • 5649

Ngày nay Brochure được xem như một công cụ quảng cáo marketing cực kỳ hiệu quả và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Brochure không còn xa lạ với mỗi chúng ta, mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo và nhận diện thương hiệu, cũng chính vì những thiết kế chuyên nghiệp và màu sắc bắt mắt tạo nên hiệu ứng không hề nhỏ cho người xem.

Cùng tìm hiểu đôi chút về Brochure nhé!

1. Brochure là gì?

Thiet ke brochure gia re Hoa Thien

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, hình ảnh… mà nhà cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được hiểu một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

2. Tầm quan trọng của Brochure

Thiet ke brochure gia re Hoa Thien

Vậy tác dụng của Brochure là gì? là một ấn phẩm quảng cáo, mang những nét đặc trưng nhất, hình ảnh đặc biệt nhất về sản phẩm của doanh nghiệp được trình bày, thiết kế và in ấn một cách chuyên nghiệp và bắt mắt, lôi cuốn sự chú ý của người xem và từ đó tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Đây là một hình thức quảng cáo marketing vô cùng hiệu quả và thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

3. Thiết kế brochure ấn tượng

Brochure có tầm quan trọng vô cùng lớn trong công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến các đối tượng khách hàng qua những ấn phẩm quảng cáo, vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để thiết kế một brochure thật chuyên nghiệp, thật ấn tượng và lôi cuốn được người xem.

Thiet ke brochure gia re Hoa Thien

Khi thiết kế brochure, cần chú trọng đến những đặc điểm quan trọng sau:

- Định dạng brochure: có thể là dạng cuốn sách nhỏ, dạng chữ z, gấp 4 mặt, 6 mặt...tùy vào ý tưởng, yêu cầu của từng doanh nghiệp mà thiết kế định dạng brochure thật đặc biệt và bắt mắt.

- Kiểu chữ in brochure: vì là ấn phẩm nhỏ, gọn và tóm tắt, nên yêu cầu quan trọng của brochure là chọn kiểu chữ, mẫu chữ sao cho người nhìn thấy ấn tượng và dễ nhớ khi xem qua, cũng như truyền tải được những thông điệp quan trọng nhất.

- Màu sắc: thông thường màu sắc chủ đạo của brochure gắn liền với màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

- Chất lượng giấy in: thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của hình ảnh doanh nghiệp nên chất lượng giấy in phải mang trọng trách truyền tải thông điệp này.

4. Thiết kế brochure ở đâu chất lượng

Với tầm quan trọng không thể xem nhẹ của brochure, nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được các đối tượng khách hàng một cách ấn tượng nhất, thì không thể không tìm đơn vị chuyên nghiệp có chức năng thiết kế brochure. Hãy liên hệ công ty Hoa Thiên - một đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn brochure cho doanh nghiệp, cá nhân.

Thiet ke brochure gia re Hoa Thien

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực thiết kế & in ấn brochure, Hoa Thiên luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được trên tay những ấn phẩm brochure đầy tính chuyên nghiệp, và sáng tạo, góp phần tạo nên kênh quảng cáo hiệu quả và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

16 Mẫu thiết kế brochure sáng tạo và chuyên nghiệp


In Brochure giá rẻ tại TPHCM


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo