Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Poster Quảng Cáo

  • 07/03/2019
  • 25451

Các ấn phẩm poster được biết tới như một công cụ marketing, truyền thông và quảng cáo hiệu quả. Một thiết kế poster đẹp và ấn tượng giúp quá trình truyền tải hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới các khách hàng, đối tác của mình nhanh chóng và ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn. 

Thiet ke poster dep quang cao

Poster là gì?

Thiết kế poster thường là những ấn phẩm có kích thước lớn, với nội dung quảng cáo chủ yếu là hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, các dịch vụ kinh doanh… Poster thường được trưng bày tại các triển lãm, hội chợ, khu vực công cộng nơi nhiều người qua lại…

Thiet ke poster dep quang cao

Để có một thiết kế poster ấn tượng và đem lại hiệu quả truyền thông cao, người thiết kế cần phải nắm rõ được mục đích truyền thông của poster, cũng như các tiêu chí thiết kế poster như:

- Bố trí và trình bày hài hòa, hợp lý giữa phần nội dung và hình ảnh, trong đó lượng hình ảnh thường chiếm phần nhiều hơn.

- Sử dụng màu sắc hợp lý, bắt mắt nhưng không được gây phản cảm, nhức mắt.

- Thiết kế poster mang đúng thông điệp cần truyền tải.

- Lựa chọn font chữ, cỡ chữ và hình thức trình bày phù hợp với kích thước poster, bố cục và màu sắc.

Thiet ke poster dep quang cao

Việc thiết kế poster tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những thiết kế poster đẹp, độc đáo và thu hút được người xem. Chính vì vậy các doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn thay vì tự thiết kế poster, đó chính là sử dụng các dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp tại Hoa Thiên

Hoa Thiên là đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, với nhiều dịch vụ đa dạng như thiết kế profile, thiết kế poster, tờ rơi, tờ bướm, thiết kế folder, phong thư… Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn làm việc không ngừng, nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới của thị trường để đem tới tay khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất.

Thiet ke poster dep quang cao

Dịch vụ thiết kế poster với đa dạng các mẫu như: thiết kế poster quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, thiết kế poster tuyên truyền, thiết kế poster quảng cáo các chương trình nghệ thuật, thiết kế poster tổng hợp, thiết kế poster theo yêu cầu…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster của Hoa Thiên

- Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm, đã phục vụ rất nhiều các khách hàng và đối tác nên độ tin cậy cao, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả dịch vụ.

- Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản, đam mê và không ngừng sáng tạo, thiết kế và chỉnh sửa poster theo yêu cầu không giới hạn số lần chỉnh sửa cho tới khi đạt được sản phẩm tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ và tư vấn tận tình giải đáp các thắc mắc về lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Dịch vụ thiết kế poster đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu, với đầy đủ các file thiết kế như file ảnh sử dụng jpg, png, file thiết kế định dạng psd, AI…

- Báo giá dịch vụ thiết kế poster cam kết rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường.

Thiet ke poster dep quang cao

Quý khách hàng có các thắc mắc hay muốn biết báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế poster cũng như các dịch vụ khác của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0369 669 677.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo