Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Tạp Chí Giá Rẻ TPHCM

  • 31/07/2019
  • 3759

Tạp chí là một trong những ấn phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, âm nhạc, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Thiết kế tạp chí đòi hỏi sự sáng tạo cả về nội dung, hình thức sao cho bắt mắt và thu hút người đọc. Có thể kể tới một số mẫu tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam như Vlogue, Else, Hoa Học Trò, Tiếp thị gia đình… Bạn có thể thấy đây là những cuốn tạp chí được đầu tư không chỉ về nội dung phong phú, chất lượng mà còn có chất lượng in ấn cao với giấy in đẹp, hình ảnh sắc nét.

mẫu thiết kế tạp chí ấn tượng

Thiết kế và in tạp chí ngày nay thường được chia thành 2 loại chính gồm tạp chí theo kỳ (tạp chí hàng tuần, tạp chí nguyệt san/quý san/niên san…), tạp chí theo chủ đề (tạp chí nghệ thuật, tạp chí tài chính – kinh doanh, tạp chí thể thao…).

Tiêu chí đánh giá tạp chí chất lượng

Một ấn phẩm tạp chí thành công thường cần phải đạt được các yêu cầu bao gồm:

• Nội dung phù hợp với đối tượng người đọc mà tạp chí hướng tới. Ví dụ như mẫu tạp chí làm đẹp nhưng lại hướng tới đối tượng là học sinh, sinh viên thì chắc chắn số lượng người đọc sẽ không cao, không đạt hiệu quả như mong muốn.

• Phong cách thiết kế của tạp chí phải phù hợp với thị hiếu của người đọc. Tùy từng đối tượng, lứa tuổi mà thiết kế tạp chí sử dụng nội dung, hình ảnh, font chữ sao cho phù hợp.

• Tạp chí nêu bật được điểm riêng biệt của mình đối với người đọc.

• Chất lượng giấy in ấn phải đảm bảo chất lượng tốt, hình ảnh và nội dung phải rõ ràng, sắc nét, không mờ, nhòe và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

in tạp chí giá rẻ tphcm 

Ngoài ra các ấn phẩm tạp chí còn phải nắm bắt kịp những xu hướng mới từ thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về dịch vụ in tạp chí giá rẻ TPHCM

Để sở hữu một ấn phẩm tạp chí chất lượng với thời gian nhanh chóng mà lại có mức giá phải chăng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ in tạp chí giá rẻ TPHCM của công ty Hoa Thiên chúng tôi. 

in tạp chí giá rẻ tphcm 

Công ty Hoa Thiên là một trong những thương hiệu thiết kế và in ấn chất lượng, uy tín tại TP HCM trong suốt những năm qua. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin của chúng tôi qua website, với rất nhiều các dịch vụ thiết kế, in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Dịch vụ in tạp chí giá rẻ Hoa Thiên đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng:

• In tạp chí với mọi loại số lượng từ ít tới số lượng lớn, sử dụng các kỹ thuật in ấn phù hợp với từng yêu cầu để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất (in offset, in kỹ thuật số).

• In tạp chí nhanh chóng, chất lượng in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

• Thời gian bàn giao sản phẩm đúng hạn theo như thỏa thuận với khách hàng.

• Đội ngũ nhân viên in ấn với chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

• Giá cả in tạp chí tại Hoa Thiên luôn hợp lý và mang tính cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng, đối tác thân thiết hay các đơn in tạp chí số lượng lớn.

xưởng in tạp chí giá rẻ tphcm

In tạp chí chất lượng, uy tín, dịch vụ in tạp chí giá rẻ TPHCM. Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ in tạp chí tin cậy tại TP Hồ Chí Minh, in tạp chí nhanh chóng, lấy ngay…Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ in tạp chí giá rẻ TPHCM, thông tin báo giá dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới holine 0369 669 677, hoặc điền đầy đủ thông tin liên hệ vào form dưới đây.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo