Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

In Tập Học Sinh Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

  • 15/07/2019
  • 25431

Với sự phát triển cuộc sống ngày càng tốt hơn, có rất nhiều các nhu cầu về sinh hoạt, học tập được sinh ra. Những năm gần đây, các trường học mỗi dịp đầu năm học mới đều tiến hành in tập học sinh chung cho toàn bộ học sinh. Những tập học sinh này được thiết kế riêng, với trang bìa in hình ảnh của, tạo nên điểm nhấn riêng của nhà trường. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công ty Hoa Thiên đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế & in ấn theo yêu cầu giá rẻ, chất lương, uy tín.

 mẫu thiết kế tập học sinh theo yêu cầu

Hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ in tập học sinh theo yêu cầu không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt được cả hai tiêu chí. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Hoa Thiên luôn hướng tới tiêu chí mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. 

Đơn vị in ấn tập học sinh theo yêu cầu, chất lượng Hoa Thiên

Công ty thiết kế và in ấn Hoa Thiên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn và thiết kế bao bì vỏ hộp sản phẩm, nhãn mác, in và thiết kế tập học sinh… Với dịch vụ in thiết kế & tập học sinh theo yêu cầu, Hoa Thiên nhận in với nhiều mẫu mã, kích thước, số trang trên mỗi tập như tập 48 trang, 60 trang, 72 trang, 80 trang, 120 trang, 200 trang… Bìa tập học sinh được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế để mang tới những bìa tập học sinh đẹp, ấn tượng nhất cho quý khách hàng. 

 mẫu thiết kế tập học sinh theo yêu cầu

Dịch vụ in tập học sinh giá rẻ không chỉ dành riêng cho các đơn vị trường học mà còn đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu, in tập học sinh để làm từ thiện… 


- Chất lượng giấy in tập học sinh: sử dụng loại giấy chất lượng cao, trắng tự nhiên không gây lóa mắt, không nhòe mực khi viết. Độ dày của giấy tùy từng nhu cầu của khách hàng như 58, 60, 70, 80, 100 g/m2.

- Công nghệ in tập học sinh theo yêu cầu: sử dụng công nghệ in offset và gia công hiện đại mang tới chất lượng in đẹp, rõ nét, gia công chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng in tập học sinh theo yêu cầu giá rẻ Hoa Thiên

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in tập học sinh của Hoa Thiên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 in tập học sinh theo yêu cầu

- Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. 

- Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, in tập học sinh trực tiếp tại xưởng của công ty, không thông qua đơn vị trung gian nên giảm giá thành dịch vụ đáng kể cho khách hàng.

- Chất lượng in tập học sinh luôn đảm bảo mang tới sản phẩm tốt nhất, đẹp và an toàn cho sức khỏe học sinh.

- Chi phí in tập học sinh theo yêu cầu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhiều chính sách ưu đãi hơn dành cho các yêu cầu in tập học sinh số lượng lớn.

 in tập học sinh theo yêu cầu

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tập học sinh theo yêu cầu giá rẻ tại Hoa Thiên, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0369 669 677, hoặc gửi thông tin liên hệ bằng cách điền vào form dưới đây nhé.

Xem thêm: Dịch vụ in ảnh giá rẻ lấy ngay trong ngày


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo