Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo Giá Thiết Kế Backdrop

  • 24/05/2019
  • 5531

Thiết kế backdrop thường được sử dụng tại các sự kiện, hội thảo, các buổi họp với mục đích giới thiệu, quảng cáo các thông tin, lý do của sự kiện đang diễn ra. Một thiết kế backdrop đẹp, ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ tới sự thành công của chương trình. Do vậy hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng backdrop đều nhờ tới các dịch vụ thiết kế backdrop chuyên nghiệp trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá thiết kế backdrop của Hoa Thiên trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thiết kế backdrop

báo giá thiết kế backdrop

Backdrop có thể hiểu là tấm màn treo phía sau sân khấu, hay còn gọi là phông nền mà chúng ta có thể dễ dàng thấy trong các chương trình biểu diễn, ca nhạc, hội nghị… Việc thiết kế backdrop ngày nay đã dần phổ biến hơn và sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như thiết kế backdrop cỡ nhỏ trong các lễ sinh nhật, mừng thọ, đầy tháng, thiết kế backdrop họp lớp, liên hoan, đám cưới, khánh thành, khai giảng… 

Một số loại backdrop sử dụng phổ biến hiện nay

Thiết kế backdrop ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng thiết kế. Phổ biến nhất hiện nay có thể kể tới các mẫu backdrop in trên hiflex, PP, backdrop màn hình LED, backdrop màn chiếu, backdrop chất liệu mica…

báo giá thiết kế backdrop

  • Backdrop in trên hiflex: là loại backdrop dễ thi công, nhanh chóng, chi phí thấp. Tuy nhiên nhược điểm của loại backdrop này chính là khó sang tạo do chất liệu phổ thông, dễ rách.
  • Backdrop in trên PP: thiết kế backdrop trên PP cho chất lượng hình ảnh đẹp, mịn và sử dụng lâu bền, khó bị rách. Nhược điểm là giá thành đắt.
  • Backdrop màn hình LED: hiệu ứng đẹp, ấn tượng, giá thành thiết kế cao và việc duy trì, bảo quản khó.
  • Backdrop chất liệu mica: thiết kế backdrop bằng mica có ưu điểm đẹp, chất lượng tốt, chi phí rẻ. Nhược điểm là khó bảo quản, vận chuyển và thiết kế.

Dịch vụ thiết kế backdrop chuyên nghiệp, giá rẻ Hoa Thiên

Hoa Thiên là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu. Hoa Thiên cung cấp tới quý khách hàng đa dạng nhiều gói dịch vụ thiết kế khác nhau, trong đó bao gồm dịch vụ thiết kế backdrop, background trọn gói, giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế trên thị trường, Hoa Thiên luôn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

báo giá thiết kế backdrop

Dịch vụ thiết kế backdrop của chúng tôi được lên ý tưởng một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp.  Hoa Thiên xây dựng xưởng in trực tiếp với hệ thống máy in công nghệ hiện đại, nhờ đó quá trình in không cần thông qua đơn vị trung gian sẽ góp phần giảm chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.

Báo giá thiết kế backdrop tại Hoa Thiên

Báo giá thiết kế backdrop tại Hoa Thiên được tính tùy từng loại thiết kế backdrop cũng như những yêu cầu từ quý khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn đảm bảo mức giá đưa ra luôn thấp nhất so với các đơn vị thiết kế backdrop khác với cùng tiêu chí thiết kế, và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng là tốt nhất.

báo giá thiết kế backdrop

Với gói thiết kế backdrop bằng hiflex bao gồm in backdrop, căng khung sắt, lắp đặt backdrop có giá từ 100.000 tới 200.000 đồng. Thiết kế backdrop chất liệu PP giá dao động từ 180.000 tới 250.000 đồng.

báo giá thiết kế backdrop

Để biết chi tiết hơn báo giá thiết kế backdrop, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đẩy đủ các thông tin liên hệ vào form dưới đây và nhấn gửi.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo