Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá in tờ rơi A3 giá rẻ

  • 17/04/2019
  • 2643

Thiết kế, in ấn các loại tờ rơi, tờ gấp là một trong những dịch vụ mà ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng mỗi khi cần quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra. Với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hoa Thiên, chúng tôi nhận in với nhiều loại kích thước khác nhau như A3, A4, A5… Trong đó in tờ rơi A3 được sử dụng phổ biến hơn cả. Mời quý khách hàng tham khảo báo giá in tờ rơi A3 trong bài viết sau đây.

in ấn tờ rơi A3 giá rẻ

Dịch vụ in tờ rơi A3 chất lượng, uy tín Hoa Thiên

Công ty Hoa Thiên tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu. Trong đó dịch vụ in tờ rơi A3 được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí nhanh, gọn và giá rẻ.

in ấn tờ rơi A3 giá rẻ

Khi sử dụng in tờ rơi A3 cũng như các dịch vụ in ấn khác, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn tốt, tay nghề cao, kinh nghiệm, luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu in tờ rơi A3 của quý khách hàng.

in ấn tờ rơi A3 giá rẻ

Một số quy cách đối với in tờ rơi A3 như:

  • Kích thước tờ rơi: 29.7 x 14 cm, in tờ rơi theo chiều đứng hoặc chiều ngang.
  • Kích thước khổ trải: 42.6 x 30.3 cm, trong đó đã bao gồm vùng chừa xén.
  • Chất liệu giấy in: loại giấy in tờ rơi A3 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là giấy Couche với định lượng 150 gsm, 250 gsm, 350 gsm tùy từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Kiểu in: in 1 mặt hoặc 2 mặt, in 1 màu, 2 màu, 3 màu, 4 màu.
  • Kỹ thuật in: in offset với tốc độ in nhanh, in số lượng lớn, giá thành rẻ. In kỹ thuật số 4 màu, hệ màu CMYK (với kỹ thuật in này sẽ có giá thành cao hơn do yêu cầu kỹ thuật).
  • Gia công tờ rơi: tùy từng lựa chọn của khách hàng có thể cán màng bóng, cán màng mờ…

Báo giá in tờ rơi A3 tại Hoa Thiên

Báo giá in tờ rơi A3 tai Hoa Thiên sẽ được tính theo số lượng tờ rơi cần in, chất liệu giấy sử dụng, quy cách in tờ rơi như số màu in, kỹ thuật in, gia công, thời gian bàn giao hàng gấp hay chậm…

in tờ rơi giá rẻ

Để biết chi tiết báo giá dịch vụ in tờ rơi A3 cũng như các dịch vụ thiết kế, in ấn tại Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc điền thông tin liên hệ vào form dưới đây. Sau khi nhận được yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức tới quý khách hàng. Hoa Thiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo