Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế bao thư

  • 03/04/2019
  • 25436

Thiết kế bao thư ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong chiến lược quảng bá, marketing của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một bao thư thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp, mức độ uy tín và tin cậy của thương hiệu. Để tạo ra một mẫu bao thư đẹp, ấn tượng không phải việc đơn giản với những người không có kiến thức chuyên môn thiết kế. Do đó sử dụng các dịch vụ thiết kế bao thư là giải pháp tốt hơn cả. Mời quý khách hàng cùng tham khảo báo giá thiết kế bao thư tại Hoa Thiên sau đây.

Dịch vụ thiết kế bao thư uy tín, giá rẻ Hoa Thiên

Hoa Thiên là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao thư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty Hoa Thiên với nhiều kinh nghiệm, đã và đang phục vụ, mang tới những thiết kế bao thư chất lượng nhất dành cho mọi khách hàng trên thị trường.

mau phong bi dep 2019

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn bài bản, năng động, trẻ tuổi, óc sáng tạo không ngừng, từ đó không ngừng phát triển và mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế và in ấn bao thư tại Hoa Thiên thường sử dụng công nghệ in offset. Với các loại phong thư đơn giản thường sử dụng in offset trắng, các trường hợp thiết kế bao thư đặc biệt hơn như in bao thư nhiều màu sắc thường sử dụng chất liệu bao thư là các loại giấy đặc biệt, cao cấp hơn, công nghệ in hiện đại.

Thiet ke bao thu chuyen nghiep

Thiết kế bao thư với đa dạng các loại kích thước, phổ biến như loại bao thư có kích thước rộng 12cm và dài 22cm, một số loại bao thư khác lớn hơn với kích thước rộng 25cm và dài 34cm. 

Báo giá thiết kế bao thư Hoa Thiên

Tại công ty Hoa Thiên, báo giá thiết kế bao thư sẽ tùy thuộc từng gói thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi có nhiều lựa chọn thiết kế bao thư như các gói thiết kế bao thư cơ bản, thiết kế bao thư cao cấp. Thiết kế phong thư cơ bản với một bản mẫu thiết kế, chỉnh sửa thiết kế 3 lần, thời gian hoàn thiện 5 ngày (không bao gồm thời gian confirm thông tin từ khách hàng). Thiết kế phong bì cao cấp với hai mẫu thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu, thời gian hoàn thiện 7 ngày (không bao gồm thời gian confirm thông tin từ khách hàng).

Thiet ke bao thu chuyen nghiep

Hoa Thiên luôn cam kết mức báo giá thiết kế bao thư đưa ra luôn đúng giá và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo báo giá thiết kế bao thư bằng cách liên hệ thông qua website của Hoa Thiên hoặc qua hotline 0369 669 677. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi thời điểm.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo