Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Nhãn Mác

  • 12/01/2019
  • 3103

1. Vai trò của thiết kế nhãn mác:

Nhãn mác là hình ảnh, thông tin sản phẩm, doanh nghiệp được truyền tải một cách ngắn gọn, xúc tích, nhưng đầy đủ thông tin cần thiết. Nhãn mác giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn trong muôn vàn những sản phẩm tương đồng khác trên thị trường. Thông thường nhãn mác thường được gắn trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng thuận tiện đọc thông tin.

Thiet ke nhan mac san pham Hoa Thien

Một số doanh nghiệp không xem trọng việc thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, chỉ xem nhãn mác như một một mẫu tem dùng để ghi thông tin sản phẩm và đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế nhãn mác rẻ tiền. Thực ra thiết kế nhãn mác là một chiến lược marketing vô cùng quan trọng, nhãn mác được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ góp phần gây ấn tượng mạnh đến người mua nhờ đó làm tăng doanh số bán hàng.

Ngày nay giữa hàng loạt những sản phẩm gần như tương đồng, nếu bạn có thiết kế nhãn mác ấn tượng, bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng. Theo nghiên cứu, có rất nhiều khách hàng quyết định mua sản phẩm khi không có sự nghiên cứu trước, nghĩa là nếu nhãn mác sản phẩm của bạn bắt mắt, tinh tế và đủ hấp dẫn, bạn sẽ tăng thêm khả năng bán được hàng.

2. Thiết kế nhãn mác như thế nào cho ấn tượng?

Trước tiên cần đảm bảo những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, tên sản phẩm, thành phần, công dụng, đơn vị sản xuất, khối lượng sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dung...được truyền tải đầy đủ trên nhãn mác.

Thiet ke nhan mac san pham Hoa Thien

Thiết kế font chữ trên nhãn mác là một đặc điểm quan trọng, nhằm giúp người đọc có thể dễ dàng đọc được thông tin cần thiết, cũng như tạo sự chú ý cho người đọc. Thông tin chính thường có kích thước và nét chữ lớn và rõ hơn những thông tin phụ.

Màu sắc nhãn mác cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự nổi bật và ấn tượng cho nhãn mác sản phẩm, thông thường thiết kế nhãn mác thường sử dụng màu sắc nổi bật, bắt mắt, tạo sự chú ý ban đầu cho người xem.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhãn mác uy tín, chất lượng:

Hoa Thiên là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn nhãn mác chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng nhãn mác tuy nhỏ nhưng có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo, marketing, truyền tải thông tin sản phẩm. Nhãn mác giúp gia tăng doanh số bán hàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất cũng như tăng sức mạnh cạnh tranh cho sản phẩm. Vì vậy Hoa Thiên luôn chú trọng trong vấn đề thiết kế cũng như in ấn sao cho ân tượng và chất lượng nhất, tạo nên sự khác biệt, đặc biệt duy nhất trong từng nhãn mác.

Thiet ke nhan mac san pham Hoa Thien

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo, Hoa Thiên luôn biết cách lắng nghe, đáp ứng làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng nhãn mác, giá cả và thời gian hoàn thành, ngoài ra Hoa Thiên luôn đảm bảo chính sách bảo mật về bản quyền cho khách hàng, với công nghệ tân tiến, độ an toàn cao.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo