Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Thiết Kế Tag Treo

  • 12/01/2019
  • 3450

1. Tìm hiểu về tag treo

Tag treo là những mẩu giấy nhỏ được thiết kế treo trên từng sản phẩm để giới thiệu về sản phẩm đó, như cấu tạo, giá cả, đánh mã hàng hóa... được thể hiện một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Trước đây khái niệm tag treo sản phẩm còn xa lạ và ít người chú trọng đến nó, nhưng ngày nay nhu cầu về tag treo rất phát triển, chính bởi vì những mẩu giấy nhỏ treo sản phẩm góp phần làm nổi bật thêm sản phẩm theo những hướng sáng tạo của riêng bạn.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Sản phẩm thường thấy có gắn tag treo nhất là những hãng thời trang, quần áo...tag treo thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của sản phẩm.

2. Phân loại tag treo

Tag treo được thiết kế với những hình dạng và kích thước khác nhau:

  • Tag tròn, tag vuông, tag hình chữ nhật, tag mũi tên, hay tag có những thiết kế đặc biệt... Tùy theo thiết kế của từng sản phẩm.
  • Thiết kế tag treo có nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển, sang trọng hoặc cá tính...tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau.
  • Chất liệu giấy in: có nhiều loại chất liệu giấy in tag treo tùy thuộc và yêu cầu, từ giấy thông thường đến loại giấy cao cấp...

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Bạn có thể chọn mẫu tag treo có sẵn tiện lợi và giá thành rẻ nhưng hiện nay rất ít người chọn phương án đó, các doanh nghiệp thường chọn phương án thiết kế mẫu tag treo theo yêu cầu và phù hợp với sản phẩm cũng như mục đích truyền tải của mình, nhằm tạo nên những dấu ấn nổi bật và ấn tượng cho khách hàng.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế tag treo chất lượng

Thiên Hoa là đơn vị thiết kế và in ấn tag treo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi luôn có những mẫu tag treo sẵn để khách hàng lựa chọn cũng như tư vấn thiết kế các mẫu tag treo sáng tạo tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích của khách hàng. Lợi thế của Hoa Thiên là đơn vị vừa thiết kế vừa nhận in ấn tag treo, như vậy khách hàng sẽ không phải mất hai công đoạn và tiết kiệm được thời gian, đặc biệt vì là cùng một đơn vị thiết kế và in ấn nên sẽ hạn chế được những sai xót và hiểu sai ý tưởng khi tiến hàng in ấn.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng là đơn vị thiết kế và in ấn tag treo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời tiêu chí giá cả hợp lý luôn luôn được Hoa Thiên chú trọng nhằm tiết kiệm chi phí kinh doanh cho khách hàng. Đến với Hoa Thiên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

bang-gia-thiet-ke-tag-treo-hoa-thien


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo