Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Mẫu lịch treo tường 2021 mới nhất

Chi tiết dự án

Năm Tân Sửu 2021 đang dần đến, đây cũng là thời điểm thị trường thiết kế và in ấn lịch tết bắt đầu sôi động hơn. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết kế cũng như in lịch tết với sự cạnh tranh gay gắt, các mẫu lịch cũng ngày càng đa dạng và độc đáo hơn để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Các loại lịch tết được sử dụng phổ biến hiện nay có thể nói tới lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường. Trong bài viết này, Hoa Thiên xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu treo tường 2021 thịnh hàng và ấn tượng, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

Tìm hiểu các mẫu lịch treo tường 2021

Xu hướng thiết kế lịch tết trên thị trường ngày nay đã có nhiều sự sáng tạo đột phá, phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, cách thức trình bày với nhiều chủ đề khác nhau. Các mẫu treo tường 2021 phổ biến nhất có thể phân loại dựa theo số lượng tờ (1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ…), quy cách nẹp (nẹp thiếc, nẹp bằng lò xo) ...


Mẫu lịch treo tường 1 tờ: là loại lịch phần lớn được thiết kế sử dụng nẹp thiếp để cố định và treo lịch. Toàn bộ thông tin các tháng trong năm sẽ được gói gọn trong một tờ lịch. Lịch treo tường 1 tờ có ưu điểm nổi bật chính là người dùng có thể nhìn tổng quá thời gian của một năm thay vì lật từng trang lịch.

Mẫu lịch treo tường nhiều tờ như lịch treo tường 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ sẽ thường sử dụng loại nẹp bằng lò xo thay vì sử dụng nẹp thiếp. Ưu điểm của lịch treo tường nhiều tờ là không gian trống của mỗi tờ lịch sẽ nhiều hơn so với lịch 1 tờ, nhờ đó mà người dùng ngoài việc xem ngày tháng còn có thể ghi chú công việc, lịch trình lên.

Lịch treo tường thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, gia đình, khát vọng đổi mới, cuộc sống xanh, thư pháp, tranh dân gian, phụ nữ Việt Nam… 

Dịch vụ thiết kế, in lịch treo tường 2021 Hoa Thiên

Công ty Hoa Thiên được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu uy tín, tin cậy tại TP HCM cũng như toàn quốc. Thiết kế và in ấn các loại lịch tết cũng là một trong số rất nhiều các dịch vụ chất lượng mà Hoa Thiên cung cấp tới quý khách hàng. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Hoa Thiên luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc để đạt được hiệu quả tốt hơn, mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng, nhiệt huyết và sáng tạo chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những mẫu lịch treo tường ấn tượng nhất.

Ngoài dịch vụ thiết kế lịch treo tường 2021, Hoa Thiên còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch bloc… Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dịch vụ thiết kế lịch tết Tân Sửu 2021 của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677.

Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo