Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo Giá In Lịch Treo Tường 2023 (Mới Nhất)

  • 07/04/2022
  • 1232

Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, để chào đón một năm mới với nhiều hy vọng tươi sáng hơn, các doanh nghiệp nô nức in lịch tết 2023 để làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một món quà thể hiện sự cảm ơn đồng hành của họ trong suốt một năm qua và gửi gắm lời chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và nhiều may mắn và cũng là một cách để truyền thông thương hiệu một cách đầy khéo léo.

Lịch treo tường năm 2023 mới nhất

Lịch treo tường là kiểu lịch tờ, thường được treo trong các văn phòng hoặc phòng khách của các gia đình Việt. Lịch treo tường thường được in trên khổ giấy kích thước lớn và gồm 1 tờ hoặc nhiều tờ được nẹp lại với nhau.

Trên mỗi tờ lịch có đầy đủ các thông tin về ngày tháng âm – dương cùng hình ảnh đặc sắc với các đề tài như thiên nhiên, động vật…

Ngoài mục đích xem thông tin ngày tháng năm, lịch treo tường còn được sử dụng như một vật trang trí, cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động      

Ngày nay lịch treo tường còn được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ marketing hiệu quả. Sử dụng lịch treo tường để tặng cho nhân viên, biếu cho khách hàng giúp tăng thêm thiện cảm và sự quan tâm của mọi người đến với thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Địa chỉ in lịch tết treo tường 2023 mới nhất

Chuẩn bị cho năm mới Quý Mão 2023, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng, Công ty Hoa Thiên xin giới thiệu dịch vụ in lịch treo tường năm 2023 mới nhất với chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nhanh chóng, uy tín và tin cậy.

Công ty in ấn thiết kế Hoa Thiên tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết chuyên nghiệp trên thị trường, công ty Hoa Thiên mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với hơn 10 năm hoạt động, Hoa Thiên luôn thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất những mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng.

Các loại lịch treo tường năm 2023

Dịch vụ in lịch treo tường năm 2023 của Hoa Thiên bao gồm các loại: lịch tết 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, nẹp thiết, hình chữ nhật,… kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với lịch treo tường 1 tờ: thường sử dụng loại nẹp thiếp để cố định và treo lịch. Tất cả các thông tin người dùng có thể nhìn tổng quát các ngày tháng trong năm.

Đối với loại lịch treo tường nhiều tờ, chẳng hạn như in lịch treo tường 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ sẽ thường sử dụng loại móc lò xo thay cho nẹp thiếp. Với các mẫu lịch treo tường nhiều tờ, người sử dụng còn có thể ghi chú công việc, lịch trình lên lịch nhờ không gian trống của mỗi tờ lịch sẽ nhiều hơn so với lịch 1 tờ.

Báo giá in lịch treo tường 2023 mới nhất

Báo giá in lịch treo tường 2023 mới nhất tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu lịch, chất lượng giấy in, số lượng đặt in... Quý khách có thể tham khảo báo giá như sau:

  • In lịch nẹp thiếp 1 tờ: giấy couche 100 gsm, công nghệ in offset 4 màu 1 mặt, in kèm các thông tin của doanh nghiệp, túi nilon ống đựng lịch kèm theo, mức giá dao động từ 5.000 – 25.000 đồng/cuốn, in càng nhiều giá càng rẻ.

  • In lịch lò xo 5 tờ với các phân loại in offset 4 màu, 1 màu, sử dụng 1 nội dung xuyên suốt 5 tờ, 5 nội dung khác nhau cho mỗi tờ lịch, có giá 15.000 – 20.000 đồng/cuốn tùy loại.

  • In lịch lò xo 7 tờ có giá dao động 25.000 – 35.000 đồng, với các phân loại in offset 4 màu, 1 màu, sử dụng 1 nội dung xuyên suốt 7 tờ, 7 nội dung khác nhau cho mỗi tờ lịch.

Với các đơn hàng có số lượng lớn thì giá càng rẻ. Công ty Hoa Thiên cũng hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành, giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian yêu câu của quý khách hàng.

Để biết chi tiết hơn báo giá in lịch treo tường 2023 mới nhất của Công ty Hoa Thiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi:0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi.

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo