Banner
  • LIÊN HỆ: 0369 669 677
  • EMAIL: thietkehoathien@gmail.com

Báo giá thiết kế Lịch Để Bàn 2021 (Mới Nhất)

  • 27/02/2020
  • 3370

Thiết kế lịch để bàn 2021 là một trong những dịch vụ thiết kế lịch tết đang được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Lịch để bàn được xem là mẫu quà Tết thiết thực mà lại mang nhiều ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, nhân viên, đối tác. Quý khách đang quan tâm không biết báo giá thiết kế lịch để bàn 2021 là bao nhiêu, có đắt hay không, xin mời cùng tham khảo bài viết dưới đây của Hoa Thiên nhé.

Thiết kế lịch để bàn 2021

lịch để bàn 2021

Lịch để bàn là loại lịch được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, có khung đỡ để đặt trên bàn làm việc, tùy từng mục đích sử dụng như xem ngày tháng và ghi chú công việc, lịch trình của người đặt thiết kế. Các mẫu lịch để bàn rất thông dụng đối với nhân viên văn phòng. Lịch để bàn thường được thiết kế và in ấn với chất lượng giấy tốt, dày với khổ nhỏ tương đương như một cuốn sổ tay, có thể gấp gọn. 

Phân loại thiết kế lịch để bàn

lịch để bàn 2021

Lịch để bàn được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu loại, trong đó các loại lịch để bàn phổ biến nhất có thể kể tới như: lịch chữ A với các kích thước 19x22 cm, đế gỗ, đế giấy bồi, đế nhữa Simili; lịch chữ M với kích thước tương đương lịch chữ A, có thêm phần ghi chú công việc, kích thước phổ biến là 15x24 cm. Ngoài ra quý khách hàng có thể tự lựa chọn kích thước thiết kế theo yêu cầu riêng. Lịch để bàn có thể là loại 13 tờ hoặc 52 tờ. Ngoài in nội dung ngày tháng, mỗi cuốn lịch sẽ in kèm những hình ảnh theo một chủ đề chọn trước như thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, hoặc các hình ảnh về doanh nghiệp…

Thiết kế lịch để bàn 2021 Hoa Thiên

Như đã giới thiệu ban đầu, thiết kế lịch để bàn 2021 đang là một trong những dịch vụ của công ty Hoa Thiên cung cấp và đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu, Hoa Thiên luôn là cái tên mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng.  Nhằm đáp lại sự ủng hộ và nhu cầu của khách hàng, Hoa Thiên luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, tiếp tục cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ thiết kế, in ấn lịch tết như: thiết kế lịch để bàn 2021, thiết kế lịch treo tường 2021, thiết kế lịch bloc… 


Thiết kế lịch để bàn 2021 với đa dạng mẫu mã, kiểu loại, kích thước, chủ đề khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái để có được mẫu lịch ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn quý khách hàng bất kể thời điểm nào.

Báo giá thiết kế lịch để bàn 2021

Dịch vụ thiết kế lịch để bàn Hoa Thiên luôn cam kết mang tới quý khách hàng chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất. Bảng giá thiết kế lịch để bàn sơ bộ quý khách hàng có thể tham khảo với mẫu lịch để bàn 13 tờ dao động khoảng tùy theo thời điểm, với thời gian thiết kế 7 ngày. 

Trên đây chỉ là báo giá thiết kế lịch để bàn 2021 một cách cơ bản để quý khách hàng nắm được. Mức giá thiết kế sẽ còn tùy thuộc và điều chỉnh thích hợp theo từng yêu cầu thiết kế riêng về quy cách, kiểu loại, kích thước lịch, thời gian hoàn thành thiết kế. Để biết đúng nhất báo giá cho từng yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0369 669 677, hoặc gửi yêu cầu báo giá bằng cách điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Hoa Thiên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


YÊU CẦU BÁO GIÁ


Chat Facebook
Gọi Ngay
icon zalo